ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 10 มิถุนายน - 16 มิถุนายน 2562 ทำนายโดยอาจารย์เจน จาริยาธร

Published 10 June 2019


แป๊บๆผ่านไปครึ่งปีแล้วนะ มาเช็คดวงสัปดาห์กันหน่อยจ้า

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 10 มิถุนายน - 16 มิถุนายน 2562

 

วันจันทร์

การงาน

สัปดาห์ดูวุ่นวายยังมีความเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานอยู่นะคะ ยังมีความไม่เข้าใจชัดเจนในงานที่ได้รับ ให้ระวังทำงานผิดพลาดเสียหาย  ผู้ที่เป็นหัวหน้างานไม่ได้รับความร่วมมือจากลูกน้อง

 

การเงิน

สัปดาห์นี้ให้ระวังเกณฑ์การเสียเงินอย่างไม่คาดคิด การเงินยังพอช่วยเหลือตัวเองได้ แต่ถ้ามีคนมาขอยืมหรือความช่วยเหลือ แนะนำว่าควรปฎิเสธหรือช่วยเท่าที่ไหว เพราะเราเองอาจมีปัญหาช่วงปลายเดือนได้

 

ความรัก

คนรักไม่มีเวลาให้เพราะมัวแต่ทำงานหาเงินเพื่อครอบครัว เพื่อคนรัก อย่าน้อยใจไปนะคะ   สำหรับคนโสดยังไม่เจอคนถูกใจ คู่ที่อยู่ไกลกันช่วงนี้ยังไม่ฃด้เจอกัน ไม่มีเวลาให้กันนะคะ

 

สุขภาพ

สุขภาพแข็งแรงดี  

 

เสริมดวงมงคล

ปลูกต้นไม้เสริมดวง ว่านมหาหงส์ วาสนา พลูด่าง
วันอังคาร

การงาน

สัปดาห์นี้การงานมีความคล่องตัวดี มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยช่วยเหลือ  สำหรับผู้ที่ทำงานประจำให้ระวังความรอบคอบในงานที่ทำ ระวังเอกสารหรือไฟล์งานสูญหายได้ ทำงานด้วยความรอบคอบ ผู้ที่ทำงานบริการ/ติดต่อลูกค้า ได้ลูกค้าเพิ่มขึ้น  เสริมดวงได้ด้วยการสวดมนต์ไหว้พระก่อนนอน

 

การเงิน

มีเกณฑ์เสียเงินจากการเดินทาง  แต่ได้ในขณะเดียวกันได้โชคลาภอย่างไม่คาดคิดจากการเดินทางไกล

 

ความรัก

คนโสดมีคนเข้าหาแต่ความรู้สึก ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจนมากนัก ควรคุยกันไปเรื่อยๆก่อนนะคะ  แต่ถ้าช่วงนี้แอบชอบใครอยู่ยังไม่สมหวังนะคะ คนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน น้อยใจกันเจอกันน้อยลง ติดต่อผ่านทางแชทเป็นส่วนมาก

 

สุขภาพ

ระวังอุบัติเหตุหกล้ม สะดุดล้ม ตกจากที่สูง ดังนั้นควรระมัดระวัง

 

เสริมดวงมงคล

ปลูกต้นไม้เสริมดวง ว ดอกเข็ม ชบา กุหลาบวันพุธ

การงาน

สัปดาห์นี้ให้ระวังงานเกิดความเสียหาย การติดต่อเจรจาไม่ประสบความสำเร็จ ผู้ที่ทำการลงทุนให้ปรึกษาหุ้นส่วน คู้ค่าก่อนทำงาน  ผู้ที่ทำงานประจำการงานผ่านไปได้ดี เป็นที่พึงพอใจของหัวหน้างานการเงิน

ในระยะนี้ควรใช้จ่ายด้วยความระมัดระวัง  มีเกณฑ์เสียเงินให้กับบุตร บริวาร ลูกน้อง คนที่อายุน้องกว่าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่สำหรับผู้ที่การเงินติดขัดให้ขอความช่วยเหลือจากเพศตรงข้ามที่อายุมากกว่า จะได้รับการช่วยเหลือ

 

ความรัก

คนมีคู่ คนรักยังมองเราเป็นเด็กอยู่เสมอ ถึงแม้จะไม่ค่อยมีเวลาให้ แต่ก็คอยเฝ้ามองอยู่ห่างๆ ถ้ามีปัญหาไม่สบายใจ มีเรื่องปัญหาเค้าจะอยู่เคียงข้างนะคะ  คนโสดมีคนเข้าหาเยอะ บางทีเยอะจนปวดหัว ระวังมีปัญหาจากหลายๆฝ่ายหลายคน

 

สุขภาพ

ระวังอุบัติเหตุจากสัตว์เลี้ยง สัตว์สี่เท้า การเดินทางจากรถยนต์

 

เสริมดวงมงคล

ปลูกต้นไม้เสริมดวง วกสวนอิม พลูด่าง โป๊ยเซียนวันพฤหัสบดี

การงาน

สัปดาห์นี้ให้ระวังความใจดี ใจบุญในการทำงานที่มีให้กับเพื่อนร่วมงานและฝ่ายต่างๆมากเกินไป  อาจทำให้งานผิดพลาด เกิดความเสียหายได้ บางครั้งในงานก็ควรช่วยเท่าที่เราไหวนะคะ

 

การเงิน

ดูเหมือนว่าสัปดาห์นี้ มีเกณฑ์เสียเงินแต่มีความสุข มีเรื่องสบายใจกับการท่องเที่ยวเดินทางต่างประเทศ  ทางไกลต่างจังหวัด

 

ความรัก

คนมีคู่ คนรักคอยอยู่เคียงข้างให้กำลังใจกัน เป็นความรักที่ดี จับมือพร้อมที่จะเดินเคียงข้างไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรก็ตาม  คนโสดยังไม่เจอคนถูกใจเข้ามาดูแลหัวใจ

 

สุขภาพ

ปวดคอ ปวดบ่า โรคหัวใจ

 

เสริมดวงมงคล

ปลูกต้นไม้เสริมดวง ไผ่กวนอิม มะลิ จำปา

 

วันศุกร์

การงาน

สัปดาห์นี้การงานเป็นอย่างที่คาดหวังไว้ การเจรจาธุรกิจต่างๆประสบความสำเร็จด้วยดี ผู้ที่กำลังเริ่มงานใหม่มีความโดดเด่นในงาน  มีความก้าวหน้า เป็นที่พึงพอใจของเจ้านาย

 

การเงิน

การเงินดี มีความคล่องตัว แต่ยังไม่ได้ไม่ถึงตามที่คาดหวัง ช่วงนี้ใช้จ่ายควรระมัดระวัง  อดออมไว้บ้างเพราะวันข้างหน้ามีเกณฑ์เสียทรัพย์เมื่ออายุมากขึ้น

 

ความรัก

คนมีคู่ ช่วงนี้ไม่มีเวลาให้กัน พูดคุยติดต่อผ่านแชท โทรศัพท์ ออนไลน์เป็นส่วนใหญ่ แต่ยังคิดถึงกันห่วงใยกันและกันเสมอ    คนโสดมีคนเข้าหา มีความจริงใจและมั่นคง เปิดใจดูนะคะ

 

สุขภาพ

ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง เส้นเอ็น กระดูกและข้อ

 

เสริมดวงมงคล

ปลูกต้นไม้เสริมดวง  กุหลาบ ดอกเข็ม ชบาวันเสาร์

การงาน

เป็นสัปดาห์แห่งความสุขดี  ได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน ฝ่ายต่างๆ  พึงพอใจกับงานที่ได้รับ ทำงานแบบสบายๆ ไม่รู้สึกกดดัน  แต่บางทีสบายใจมากไประวังงานมีปัญหาใหญ่แบบไม่คาดคิดได้

 

การเงิน

การเงินช่วงนี้ยังไม่ดีเท่าไหร่ ยังต้องควบคุมค่าใช้จ่ายและสักพักการเงินถึงจะดีขึ้นนะคะ  ช่วงนี้ทำอะไรไม่ค่อยได้ แนะนำให้อยู่นิ่งไว้ก่อน แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงถวายน้ำมันตะเกียง ถวายหลอดไฟตามกำลังทรัพย์

 

ความรัก

คนโสดเจอคนถูกใจจากการทำงาน  คนมีคู่ความรักประคับประคองกันดี มีความสุข พากันไปพักผ่อนเที่ยว ไหว้พระ ทำบุญถวายสังฆทาน

 

สุขภาพ  

น้ำท่วมปอด  อึดอัด หายใจไม่คล่อง โรคกระเพาะอาหาร

 

เสริมดวงมงคล

 ปลูกต้นไม้เสริมดวง ไผ่มงคล ต้นวาสนา จำปา ชมพู่วันอาทิตย์

การงาน

ทำงานเป็นที่พึงพอใจ ได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่  งานประสบความสำเร็จด้วยดี มีความก้าวหน้าเป็นที่ไว้วางใจจากเจ้านาย  เพื่อนร่วมงานช่วยเหลือดี

 

การเงิน

การเงินหมดไปกัยงานเลี้ยงสังสรรค์  งาน party ต่างๆ ควรระมัดระวังอาจมีปัญหาระยะยาวได้  ผู้ที่การเงินติดขัดจะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ

 

ความรัก

คนมีคู่ ช่วงนี้ยังไม่มีเวลาให้กัน เจอกันน้อย คุยกันน้อยลงอาจเพราะเหนื่อยกับงาน คิดหลายอย่างไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดยังไม่เจอคนถูกใจ ส่วนใหญ่ให้เวลากับครอบครัวมากกว่า

 

สุขภาพ

อุบัติเหตุจากการเดิน การทรงตัว เส้นเอ็น ข้อเท้าพลิก

 

เสริมดวงมงคล

ปลูกต้นไม้เสริมดวง   กุหลาบ โป้ยเซียน ชบา

 ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

https://www.facebook.com/duanglive

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง ที่ ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่