ไพ่นาคราชกับการลงทุนในเดือนกรกฎาคม 2562

Published 05 July 2019


 

ไพ่นาคราชกับการลงทุนในเดือนกรกฎาคม 2562

ดัชนีตลาดหลักทรัพย์ไทยในเดือนนี้จะเป็นขาขึ้น โดยดัชนีจะจบลงในปลายเดือนประมาณ 1750 0จุด โดยที่สินค้าในกลุ่มที่เป็นอาคารขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะใช้ทาอะไร จะได้ผลกาไรงามในเดือนนี้ กลุ่มสินค้าที่ไม่แนะนาให้ลงทุนในเดือนนี้คือกลุ่มสินค้าที่เกี่ยวข้องเอ็นเตอเทนเมนต์ เกี่ยวข้องกับการสร้างบ้าน และกลุ่มสินค้าน้ามัน

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์ในเดือนนี้การลงทุนในประเทศจะอยู่ในสภาพนิ่ง ควรเปลี่ยนไปลงทุนในสินค้าโภคภัณฑ์ ทองคา หรือสินค้าในกลุ่มต่างประเทศ

 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

กลุ่มอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม การศัลยกรรมตกแต่ง จะได้กาไรงามในเดือนนี้ แนะนาให้คนที่เกิดวันจันทร์ลงทุนในสินค้ากลุ่มนี้ประมาณ 30% ของเงินในพอร์ต

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

คนที่เกิดวันอังคาร แนะนาลงทุนกลุ่มอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ยังสามารถซื้อได้ในลักษณะปล่อยเช่า ไม่ใช่การสร้างคอนโด หรือหมู่บ้านขายเก็งกาไร ยังพอทากาไรได้บ้าง ควรลงทุนเพิ่มเติมสัก 40% ของเงินในพอร์ต

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

กลุ่มอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการสินค้าเกษตร เกี่ยวกับพื้นที่ทาการเกษตร ได้รับผลตอบแทนจากการลงทุน 10% ของเงินที่ลงทุนไปแนะนาคนที่เกิดวันพุธ และแนะนาต้องมีติดพอร์ตไว้ประจา

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นกลุ่มอุตสาหกรรมที่แนะนาให้คนที่เกิดวันพฤหัสบดีมีติดพอร์ต คืออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการวัสดุก่อสร้าง แนะนาให้ลงทุนมีโอกาสได้ผลกาไรยาวถึงสามเดือน แนะนาลงทุนประมาณ 70% ของพอร์ตลงทุน

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

แนะนาให้คนที่เกิดวันศุกร์ เทรดแบบซื้อมาขายทากาไรกับสินค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมน้า ของเหลว ก๊าซธรรมชาติ

 

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

เดือนนี้ไม่แนะนาให้คนที่เกิดวันเสาร์ลงทุน เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย แต่ถ้าจะเริ่มขอให้แบ่งเงินจากในพอร์ตสัก 10% ลงไปในกลุ่มอุสาหกรรมยานยนต์ และทิ้งยาวสสามถึงสี่เดือน

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

https://www.facebook.com/duanglive

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง ที่ ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่