การเงิน 12 ราศี  จะเป็นอย่างไร พร้อมคำแนะนำเสริมดวงชะตา (คำทำนาย 1-15 สิงหาคม 2563) ทำนายโดย อ.เจนจิรา ถอดรหัสดาว

Published 31 July 2020


การเงิน 12 ราศี  จะเป็นอย่างไร พร้อมคำแนะนำเสริมดวงชะตา

(คำทำนาย 1-15 สิงหาคม 2563)

ราศีเมษ  การเงินดีในช่วงแรก ระวังอย่ารักสนุกจนเกินไป  การเงินหมดไปกับการสังสรรค์เที่ยวกับเพื่อน  อย่าฟุ่มเฟือยตามเพื่อน  ควบคุมค่าใช้จ่ายบ้างบางทีเห็นอะไรก็อยากได้ไปหมดซื้อของเข้าบ้านเยอะจนเกินไป  ถวายรองเท้าของใช้เสริมดวงชะตา

ราศีพฤษภ  การเงินได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง  ได้จากการทำงานมากกว่าการเสี่ยงโชค   ส่วนหนึ่งหมดไปกับการเดินทางค่าใช้จ่ายในครอบครัว   วางแผนการใช้จ่ายให้ดีมีเงินเก็บออม  ถวายดอกบัว  ทำบุญกับโรงพยาบาลมูลนิธิเสริมดวง

ราศีเมถุน  การเงินช่วงนี้ดีรับทรัพย์เข้ากระเป๋า  หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง  เพื่อนฝูงให้ความช่วยเหลือดี  การลงทุนการขยายกิจการในช่วงนี้มีโอกาสก้าวหน้าประสบความสำเร็จ  เติมน้ำมันตะเกียง ทำความสะอาดบริเวณวัดเสริมดวง

ราศีกรกฎ   การเงินในช่วงนี้รายรับมาจากความรู้ความสามารถของตนเองมากกว่าการเสี่ยงโชค  ควรงดการเสี่ยงโชคหรือเล่นแต่เล็กน้อย  ระวังรายจ่ายจากตัวเอง ความฟุ่มเฟือยที่ไม่จำเป็น  ถวายดอกไม้เสริมดวงชะตา

ราศีสิงห์   มีความคล่องตัวในช่วงแรก แต่อย่าชะล่าใจ มีรายรับ แต่มีรายจ่ายออกมากเหมือนกัน  การเสี่ยงโชคได้ไม่คุ้มเสีย  ระวังคนเข้าหาหวังผลประโยชน์สูญเสียเงินทอง  ถวายหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียงเสริมดวงชะตา

ราศีกันย์  การเงินดี ค้าขายมีความคล่องตัว  ช่วงนี้จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ แต่รายจ่ายส่วนใหญ่ใช้จ่ายเพื่อครอบครัวเป็นหลัก  ไหว้พระราหู บูชาพญาครุฑ เสริมดวงชะตา

ราศีตุลย์  การเงินมีความติดขัด  ระวังปัญหาความขัดแย้งการเงินกับคนรัก คนใกล้ตัว ช่วงนี้เป็นช่วงเงินหมุน ยังเก็บเงินไม่อยู่  ใช้จ่ายอย่าตามอารมณ์  ขอพรองค์พ่อ ร.5  อัญมณีเสริมดวง เพชร มรกต

ราศีพิจิก  การเงินรายรับดี มีความคล่องตัว เพื่อนฝูงดีคอยช่วยเหลือ นำงานนำรายได้มาให้คอยอุปถัมภ์  โชคลาภด้านดารงานเด่น  การเสี่ยงโชคพอเหมาะพอควร ยังไม่โดดเด่น  ไหว้เจ้าแม่กวนอิม ใส่บาตรถวายน้ำดื่มเสริมดวง

ราศีธนู    รายรับเป็นที่พอใจ สิ่งที่ทำไว้ก่อเกิดรายได้  ระวังค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝัน  ช่วงนี้ต้องช่วยเหลือตัวเองก่อน พึ่งพาใครยาก  ส่วนหนึ่งหมดกับเปย์คนรัก ไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยเสริมดวง

ราศีมังกร  การเงินเสียหายติดขัด ระวังค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด หนี้นอกระบบ หนี้ที่ไม่ได้ก่อ งดเสี่ยงโชคได้มากกว่าเสีย  งดการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น  ถวายผ้าไตรจีวร  ถวายสังฆทานเสริมดวง

ราศีกุมภ์   การเงินหมดไปกับงานเลี้ยงสังสรรค์ เพื่อยงฝูงสังคม  การเดินทางต่างๆ  ช่วงนี้อยู่ไม่ติดที่  ใครมีรถอย่าฟุ่มเฟือยกับรถแต่ง  โชคลาภยังไม่ชัดเจน  ระวังทุกขลาภ  ปล่อยปลาไหลเสริมดวง

ราศีมีน    การเงินมีความคล่องตัว  รายรับรายได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง  มีบ้างรู้สึกเหนื่อย ท้อ แต่สิ่งที่กลับมาจะทำให้หายเหนื่อย  มีคนให้ความเอ็นดูอุปถัมภ์  ปล่อยปลาดุก ไหว้พระเสริมดวง

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

   

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่