ดาวพระพฤหัสบดี(๕)ยกย้ายราศี ตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 นี้ เป็นระยะเวลาเกือบ 4 เดือนครึ่ง ส่งผลดี แก่ 6 ลัคนาราศี ดังนี้ โดย อ.ดาว ศิษย์โหรชัยชนะ

Published 20 November 2020


ดาวพระพฤหัสบดี(๕)ยกย้ายราศี ตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 นี้ เป็นระยะเวลาเกือบ 4 เดือนครึ่ง ส่งผลดี แก่ 6 ลัคนาราศี ดังนี้ โดย อ.ดาว ศิษย์โหรชัยชนะ

 
1.ลัคนาราศีเมษ ดาวพระพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่เรือนกัมมะ ส่งผลดีแก่ชาวราศีเมษในเรื่องการงาน จะมีงานเข้ามาเยอะทำให้เกิดลาภผลทางการงานการเงินดี คล่องตัว และจะมีความเจริญในหน้าที่การงาน
 
 
 
2.ลัคนาราศีกรกฎ ดาวพระพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่เรือนปัตนิ ส่งผลดีแก่ชาวราศีกรกฎในเรื่องการเริ่มต้นการงานหรือขยับขยายกิจการการงาน จะได้คู่ค้าหุ้นส่วนที่ดี มีความเข้าอกเข้าใจกับคู่ครองคนรักมากขึ้น การเงินจะคล่องขึ้น หากยังไม่มีคู่จะมีเสน่ห์แรงจากเพศตรงข้าม
 
 
 
3.ลัคนาราศีพฤษภ ดาวพระพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่เรือนศุภะ คือ ความโชคดี ความสำเร็จ ชาวราศีพฤษภจะได้รับโอกาสดีๆจากผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน เกื้อหนุนหยิบยื่นสิ่งดีๆให้ จึงทำให้ดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา
 
 
 
 
4.ลัคนาราศีธนู ดาวพระพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่เรือนกดุมภะ คือเรือนการเงิน ส่งผลใหชาวราศีธนู มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง การเงินคล่องตัว รื่นไหล สภาพคล่องดี มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ รถใหม่
 
 
 
 
5.ลัคนาราศีมังกร ดาวพระพฤหัสบดีย้ายทับเรือนเจ้าชะตา ส่งผลดีแก่ชาวลัคนาราศีมังกร ทำให้เจ้าชะตามีความมั่นคง,เข้มแข็งขึ้นมากขึ้น มีเกณฑ์ได้โยกย้ายเปลี่ยนย้ายที่อยู่ , ที่อาศัย ,ที่ทำงาน เปลี่ยนแล้วดี มีโอกาสเจริญก้าวหน้า ใครที่โสดมีเกณฑ์เจอคู่ครองคนรัก
 
 
 
 
6.ลัคนาราศีมีน ดาวพระพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่เรือนลาภะ คือเรือนโชคลาภ ความสำเร็จ ส่งผลให้ชาวราศีมีน มีเกณฑ์ได้โชคลาภ ลาภลอย จะได้โปรเจ็คงานใหม่ๆ เข้ามา แบบฟลุ้คๆ มีโอกาสหาทรัพย์ได้ง่าย จะได้ผลดีในเรื่อง โชคลาภ การเสี่ยง การลงทุน #ทั้งนี้ขึ้นอยู่ที่ดาวพื้นดวงของแต่ละบุคคลด้วยนะค่ะ
 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่