คนที่เรา "แอบชอบ" อยู่เขารู้สึกกับเรายังไงนะตอนนี้ โดยเเม่หมอโซบีม

Published 20 November 2020


คนที่เรา "แอบชอบ" อยู่เขารู้สึกกับเรายังไงนะตอนนี้

จันทร์ - เขาไม่ได้คิดหรือรู้สึกอะไรกับเราเลยถ้าเขาเข้ามาทำดีด้วยให้พึงระวังไว้ให้ดีว่าเขาหวังแค่ผลประโยชน์ เพียงเพื่อให้ความหวังเราเท่านั้น ถอยดีกว่าไหมเดี๋ยวเจ็บตัวนะ

อังคาร - จริงๆถามว่าเขารู้สึกยังไงกับเรา เขาก็คงจะรู้สึกว่าเราก็เป็นคนนึงที่เขาอยู่ด้วยแล้วสบายใจนะแต่ถ้าจะให้เราไปคบกับเขาดูๆแล้วเรายังไม่ใช่นะ

พุธ - จริงๆสิ่งที่เขารู้สึกเขาชอบคุณนะและก็ชอบมานานแล้วด้วยเอาง่ายๆสิ่งที่เขาแสดงให้คุณได้เห็นหรือรู้สึก เขาไม่ได้แกล้งทำเขาทำออกมาจากความรู้สึกของเขาจริงๆ

พฤหัสบดี - ตัวเขาเองยังไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักเลยสิ่งที่เขาแสดงหรือกระทำให้คุณนั้นอาจจะเป็นเพราะหน้าที่ หรือเพราะความจำเป็นแต่เขาไม่ได้รู้สึกอะไรกับคุณนะคุณแค่คิดไปเอง

ศุกร์ - เขาเป็นคนไม่รีบไม่ร้อนในเรื่องของความรักเพราะฉะนั้นถ้าคนเล่นเกมบุกมากจนเกินไปเขาอาจจะกลัวแล้วก็หายไปจากชีวิตคุณก็ได้ แต่อย่าให้คุณรักษาระยะห่างแบบนี้ไว้เพราะมีโอกาสที่เขาจะเปลี่ยนใจมาชอบคุณ

เสาร์ - บอกเลยว่าเขาเองก็รู้สึกแบบเดียวกับที่คุณรู้สึกแต่เพียงแค่เขาไม่กล้าแสดงออกมาให้คุณเห็นก็เท่านั้นเอง ไม่ว่าคุณจะหยิบหรือจะจับอะไรคุณก็อยู่ในสายตาเขาตลอด

อาทิตย์ - ไม่ว่าคุณจะพยายามอย่างไร ไหนว่าควรจะใช้วิธีไหน ในการที่จะทำให้คนที่คุณชอบหันมามองคุณบ้างบอกเลยว่าไม่สูญเปล่า เพราะเขาเห็นความพยายามของคุณและเขาเองก็รู้สึกดีกับคุณเหมือนกัน

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่