การเงิน และ การงานของวันทั้ง 7 ระหว่างวันที่ 16-31 มกราคม 2564 by พี่อี๊ด Doljaitarot

Published 12 January 2021


 

การเงิน และ การงานของวันทั้ง 7 ระหว่างวันที่ 16-31 มกราคม 2564


คนเกิดวันจันทร์

จะได้เงินจากความเสน่หามากเป็นพิเศษ ถ้าทำงานบริษัทอยู่ตอนนี้ทำงานได้เรื่อยๆ ไม่มีการจ้างออกแต่อย่างใด ทำงาน Freelance การเงินรุ่งเรืองมากเลยค่ะ ฝีมือของเราได้รับการบอกต่อๆ เดือนนี้ถือว่าการเงินดีงามค่ะ

คนเกิดวันอังคาร

เนื่องจากคุณทุ่มเทการงานมากที่ผ่านมา ในปลายเดือนนี้ เงินเข้ามาเยอะมาก งานที่เหมาะในช่วงนี้ เกี่ยวกับการลงทุน การซ่อมแซม เกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก

คนเกิดวันพุธ

ตอนนี้การเงินของคุณมาแบบเล็กๆ น้อยให้คุณต้องสะสม และ ใช้จ่ายเพียงพอในแต่ละเดือนเท่านั้น ดังนั้นในช่วงนี้ไม่ควรประมาทในการใช้เงิน ตอนนี้ทำงานเครื่องประดับ ของสวยงามจะเหมาะกับดวงค่ะ ทำออนไลน์ได้ดี

คนเกิดวันพฤหัส

ตอนนี้ รายได้ มาเต็มเม็ดเต็มหน่วย หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ช่วงนี้เป็นขาขึ้นเรื่องงาน ถ้าสมัครงานใหม่จะได้ค่ะ

คนเกิดวันศุกร์

รายได้ได้มาเยอะ จากการเป็นที่ปรึกษา หรือ บริหารงาน ให้บริหารเงินให้ดี มีโอกาสได้เดินทางไกล และ มีเกณฑ์จะเสียเงินไปกับ รถ หรือ เครื่องจักรต่างๆค่ะ

คนเกิดวันเสาร์

มีรายได้เข้ามาหลายทาง เนื่องจากการลงทุน หรือ ทำงานหลายหลาก ทั้งงานประจำ และ งานเสริม งานที่เด่นๆ คืองานที่เกื่ยวกับสื่อต่างๆ สื่อออนไลน์ การพูดและการเขียน คุณชอบที่จะแสดงออกมาในช่วงนี้ เป็นจังหวะดีในการเริ่มต้นใหม่


คนเกิดวันอาทิตย์

รายได้ในช่วงนี้มาจาก งานเประจำ งานเสริมที่คิดไว้ ยังไม่ได้ทำเพิ่มเติม จัดว่าหยุดพักสักระยะ ดังนั้นควรดูแลการเงินให้ดี ไม่ควรใช้จ่าย ฟุ่มเฟือย

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่