ดวงรายเดือน เมษายน 2564 ทำนายจากไพ่ Everyday Witch Tarot and The Crystal พี่หมออี๊ด  FB doljaitarot

Published 07 April 2021


 

ดวงรายเดือน เมษายน 2564

ทีมวันจันทร์

การงาน ในช่วงเดือนนี้ทีมวันจันทร์ต้องใช้สมาธิในการทำงานสูงมาก นำสมาธิมาช่วยเสริมเรื่องงาน งานที่โดดเด่น คือ งานบริการ งานเกี่ยวกับเด็ก และงานแม่หมอ จะได้ใช้ประโยชน์มากที่สุด ตอนนี้ตนเองอ่อนไหว แต่ไม่ได้ฟุ้งซ่านแต่ประการใด ตั้งใจทำงานในเดือนนี้ ใช้สื่อ Social เยอะ เพื่อการทำงาน หาช่องทางใหม่เสมอๆ

การเงิน ในเดือนนี้มีความฟุ้งอยากจะทำอะไรเพิ่มเติม ควรวางแผนการใช้เงินเป็นขั้นเป็นตอนค่ะ การเงินจะได้ไม่รั่วไหล

ความรัก คนโสด มีโอกาสพบรักในสถานที่เรียน หรือ ทำงาน

สุขภาพ ในช่วงนี้ ระวังอารมณ์ส่งผลกระทบต่อสุขภาพได้ และ ฮอร์โมนอาจจะเปลี่ยนแปลง ประจำเดือนคลาดเคลื่อนได้ค่ะ


ทีมวันอังคาร

การงาน การงานประสบความสำเร็จ ไปอย่างราบรื่น เนื่องจากคุณมีเทคนิค และ ทักษะในการทำงานเยอะกว่าคนอื่น งานประมูล หรือ งานที่ต้องใช้ไหวพริบ คุณทำได้ดีมาก ไม่ว่างานจะยาก หรือ ง่าย คุณผ่านได้หมด แต่คู่แข่งในการทำงานจะเยอะขึ้น เพราะคุณแซงหน้าคนอื่นไปไกลกว่าเดิม

การเงิน ในเดือนนี้ใช้จ่ายกับครอบครัวเยอะ ท่องเที่ยวด้วยกัน มีความสุขดีค่ะ และ การเงินของคุณถึงจุดที่จะได้เงินก้อนใหญ่ด้วยค่ะ ปังๆ ค่ะ

ความรัก คนโสดจได้พบรักใหม่ อายุน้อยกว่า และ ชอบสังสรรค์ด้วยกัน ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้บุตรค่ะ

สุขภาพ แข็งแรงดีค่ะ ให้ระวังเรื่องการทำงานหนักเกินไป ควรพักผ่อนบ้าง

ทีมวันพุธ

การงาน มีโอกาสเปลี่ยนงานได้ช่วงนี้ คุณจะมีรู้สึกอยากเปลี่ยนแปลง พลังงานของคุณจะเปลี่ยนไปในทิศทางดีขึ้น หากคุณทำงานเกี่ยวกับประกันภัย คุณหมอผ่าตัด พยาบาล ในเดือนนี้คุณจะชิว ๆกับงาน เหมือนพักผ่อนบ้างในเดือนนี้มีทิศทางที่มีความสุขกับการงาน รวมทั้งงานขายของมือสอง ของเก่า กำลังถูกโฉลกทำให้มีรายได้ปังมาก

การเงิน ในเดือนนี้ รายได้สำหรับคนทำงานอิสระต่างๆ จะพุ่งขึ้นสูงมาก ขายได้ขายดีจริงๆค่ะ และผู้ที่ทำงานประจำ จะรู้สึกสดชื่นมากๆ อาจจะได้รับเงินพิเศษไม่คาดฝันในเดือนนี้

ความรัก คนโสด รู้จักอยากคุย อยากรู้จักคนนั่นคนนี้ไปเรื่อย ๆค่ะ ในช่วงนี้คนมีคู่ และ โสด ได้ไปเที่ยวกันรื่นเริง ค่ะ ที่เที่ยว ทะเล ชายหาด น้ำใส ที่เหมาะที่สุดในเดือนนี้

สุขภาพ แข็งแรงไม่มีใครเกิน แต่ถ้าปวดฟันต้องไปหาหมอบ้างนะ เด้วจะปวดตอนไปเที่ยวได้

 

ทีมวันพฤหัสบดี

การงาน ตอนนี้ไม่ว่าจะคิดทำอะไร กำลังศึกษาอย่างตั้งใจ และจะประสบความสำเร็จต่อไป ถ้าศึกษาด้านอสังหาริมทัรพย์ หรือ การเล่นหุ้น จะไปได้ดีมากค่ะ การงานในเดือนนี้มีโอกาสขยับขยายได้ใหญ่โตขึ้น คนทำงานบริษัท ต้องการการเปลี่ยนแปลง และ ก้าวหน้า จะประสบผลชัดเจนในเดือนต่อๆไป

การเงิน มีรายได้ดีขึ้น มีเงินเข้ามามากขึ้นอย่างชัดเจนค่ะ

สุขภาพ ให้ระวังร่างกายใช้งานหนักเกินไปจาก การเที่ยว หรือ ทำงาน ขอให้ Work life balance ค่ะ สุขภาพจะเกิดความสมดุลค่ะทีมวันศุกร์

การงาน ในช่วงนี้มีความสุขมาก ทำอะไรก็ไปได้ดี กว่าที่คิดไว้ จะได้เป็นดาวในวงการ แจ้งเกิดในวงการที่เราทำงานค่ะ จะเปิดธุรกิจใหม่ก็อปังปุริเย่ หลังเลิกงานจะได้ไปปาร์ตี้บ่อยๆ ใครเพิ่งได้งาน ก็จะได้ผ่านโปรสบายๆ ค่ะ

การเงิน มีโอกาสได้เงินจากการเสี่ยงโชคได้ค่ะ ได้รับของขวัญที่ถูกใจ การเงินดีเหมือนที่ฝันไว้ ว้าวมากค่ะ

ความรัก อยู่ในสถานการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก แก้เคล็ดด้วยการมีสติ ตระหนักรู้ในทุกเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่ทำให้สถานการณ์แย่กว่าเดิม คนโสด ตอนนี้โสดอย่างมีสุขค่ะ

สุขภาพ ระวังโรคอ้วน โรคกินอะไรก็ออร่อยค่ะ


ทีมวันเสาร์

 

การงาน ในสภาวะการงานในช่วงนี้ให้ระวังการขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน แม้แต่ตนเอง เช่น อาจจะเลือกที่เรียน หรือ ที่ทำงานไม่ถูก มีงานทำหลายอย่าง แต่ยังไม่ได้มุ่งในเรื่องงานใดงานหนึ่ง พลังงานจึงกระจาย ไม่สามารถพุ่งเป้าหมายอยางต่อเนื่อง

การเงิน การเงินดีค่ะในเดือนนี้มีเงินเข้ามาหลายทาง และจัดการทุกอย่างได้ดี ตามเป้าหมาย เดือนนี้จะสนใจแต่ของดี ของมีประโยชน์ ราคาไม่แพงจนเกินไป ถ้าผู้ค้ารายไหนขายแพง รู้สึกอยากจะจัดการค่ะ

ความรัก เดือนนี้รู้สึกทั้งคนโสด และ คนมีคู่ ความรักไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ และ ตนเองรู้สึกทุกอย่างสับสน ยังตั้งรับไม่ถูก

สุขภาพ ในเดือน เดินข้ามถนน หรือ ขับรถ ให้ระวังอุบัติไม่คาดคิด วิธีแก้เคล็ด ในขณะที่ยังไม่เกิดอะไร ให้ทำบุญ ปล่อยปลา และ มีสติทุกย่างก้าวค่ะ


ทีมวันอาทิตย์

การงาน ในช่วงเดือนนี้จะเหมาะกับงาน เขียน งานพูดที่เกี่ยวกับการสอน วิทยาการต่างๆ เขียนเรื่องราวการทำบุญ การไปสถานที่แสวงบุญ หรือจิตวิญญาณต่างๆ ได้ดีเป็นพิเศษ คุณจะพบว่ามีแฟนคลับอยากให้คุณ เขียนมากๆ เป็นกำลังใจให้คุณทำงานต่อไป มีโอกาสศึกษาเพิ่มเติมสูงขึ้น

การเงิน การเงินที่ผ่านคุณน่าจะใช้ไปเยอะในเรื่องสุขภาพ ของตนเอง และครอบครัวในเดือนนี้ ฝืดๆ ต้องประหยัด หรือ งดการท่องเที่ยวบ้าง การเงินจะได้ดีขึ้นค่ะ

ความรัก คนโสด และคนมีครอบครัว ความรักมีความสุข สมบูรณ์ และ มีความสุขมากค่ะ เดือนนี้การอยู่บ้านกับธรรมชาติ อ่านหนังสือ อย่างสงบ เป็นความสุขของคุณเลยค่ะ

 

สุขภาพ The World สมบูรณ์แข็งแรงค่ะ หมั่นออกกำลังกายบ้าง เดินชมสวนรอบบ้านจะมีความสุข มีโอกาสไปทำบุญต่างจังหวัดด้วยค่ะขอบคุณมากค่ะ

 

ทำนายจากไพ่ Everyday Witch Tarot and The Crystal

พี่หมออี๊ด  FB doljaitarot

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

 

 

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่