ดวงรายสัปดาห์ของคนทั้ง 7 วันประจำวันที่ 24-30 มิถุนายน แม่หมอemmyไพ่ยิปซี

Published 24 June 2022


ดวงรายสัปดาห์ของคนทั้ง 7 วันประจำวันที่ 24-30 มิถุนายน

แม่หมอemmyไพ่ยิปซี


ดวงคนวันอาทิตย์

มีการนัดเจรจาเรื่องงานหรือเดินทางต่างประเทศสำเร็จผลดีส่วนการเงินคนที่ทำธุรกิจสีเทาราบรื่นมีโอกาสฟลุ๊คๆได้รับเงินง่าย
ส่วนความรักช่วงนี้เหมือนจะดูห่างกันหน่อยมีความสงสัยว่าอีกฝ่ายเป็นยังไงแบบไหนความรักดูแล้วรู้สึกว่าช่วงนี้หันหลังให้กันนิดหน่อย

ดวงของคนวันจันทร์

ช่วงนี้การงานกำลังรองานหรือต้องเก็บงานเก่าที่คั่งค้างอยู่นั่นเองส่วนการเงินมีโอกาสได้รับเงินหลายอย่างเงินที่ติดต่อธนาคารหรือเงินพิเศษคนวันจันทร์จะได้รับเงินแบบไม่คาดคิดเข้ามาส่วนเรื่องความรักมีเรื่องกังวลใจในการตัดสินใจหรือความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนต้องระมัดระวังเรื่องของอารมณ์และความคิดในช่วงนี้ด้วยนะคะ

ดวงคนวันอังคาร

ดวงการงานมีการเดินทางไกลในประเทศและต่างประเทศการค้าขายออนไลน์สุขสมหวังและมีคนสนับสนุนคุณดีมากเรื่องของการเงินหากติดขัดจะมีผู้ช่วยเหลือไม่ว่าจะเป็นญาติผู้ใหญ่เพื่อนหรือแม้แต่คู่รักติดต่อเรื่องของการเงินช่วงนี้ไม่เดือดร้อนมีคนช่วยเหลือค่ะ

ดวงคนวันพุธ

ในรอบสัปดาห์นีรงอานหรือมีการนัดเรื่องงานระวังการขัดแย้งหรือทะเลาะกันเกิดขึ้นเพราะความรีบร้อนส่วนเรื่องอื่นๆการเงินและสุขภาพคือมีเรื่องของการลงทุนที่ยังขาดหาไม่ทันในช่วงนี้สุขภาพระวังท้องเสียและอาหารเป็นพิษส่วนความรักช่วงนี้ความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกันเลยคนวันพุธ

ดวงคนวันพฤหัสบดี

บางคนรองานหรือต้องเก็บงานเก่าๆการเงินรู้สึกมีความกังวลใจเพราะมันมีรายจ่ายไม่จำเป็นออกมามากส่วนเรื่องของความรักหากว่าโสดจะมีคนอายุน้อยหรือคนรักเก่ากลับเข้ามา


ดวงคนวันศุกร์

การงานการค้าขายการเป็นนายหน้าได้รับเงินแบบที่คุณไม่คาดคิดร่ำรวยกันเลยทีเดียวสัปดาห์นี้ส่วนการเงินได้จากออนไลน์หรือจากคนสนับสนุนเยอะมากเลยทีเดียวในรอบสัปดาห์นี้คนวันศุกร์เด่นชัดในเรื่องของการเงินและโชคลาภความรักไม่ค่อยดีมีปากเสียงกับคนรักเช่นกัน

ดวงของคนวันเสาร์

การงานได้รับงานมากกว่า 1 งานได้รับมอบหมายงานความไว้วางใจจากเจ้านายหรือหุ้นส่วนทำงานออกมาดีการเงินมีความคาดหวังเกี่ยวกับเรื่องเงินเข้ามามีโอกาสที่จะได้รับเงินตัวนั้นแบบที่คิดแน่นอนส่วนเรื่องความรักหากว่าโสดอยู่จะเจอคนถูกใจหากว่ามีคู่แล้วด้านความสัมพันธ์การเจรจาทะเลาะกันอยู่ความสัมพันธ์จะดีขึ้นค่ะ

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

 

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่