ปลายเดือนกันยายนนี้ไพ่อยากบอกอะไร? อ.ฮันนี่ ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส

Published 20 September 2022


ปลายเดือนกันยายนนี้ไพ่อยากบอกอะไร?

คนวันจันทร์
ช่วงระยะปลายเดือนนี้ ท่านอาจเกิดอุปสรรคปัญหาและความขัดแย้งจากกลุ่มคน หรือคนบางคนได้ เช่น เพื่อนร่วมงาน หัวหน้างาน เพื่อน ญาติพี่น้อง เหล่านี้เป็นต้น ขอให้คุณใจเย็นๆ เพราะปัญหานั้นเกิดจากเขา ไม่ใช่เกิดจากคุณ ขอให้คุณทำใจปล่อยวางค่ะ....

คนวันอังคาร
ช่วงปลายนี้ ขอให้คุณหันมาดูแลสนใจใส่ใจตนเองบ้าง ลดภาวะความตึงเครียดอันเนื่องมาจากการทำงาน หรือ ความทุกข์ใจในเรื่องต่างๆ แล้วคุณจะมีความสุข ความสบายใจมากขึ้นค่ะ

คนวันพุธ
คุณจะมีโอกาสได้รับสิ่งดีๆจากผู้คนรอบข้าง หากมีใครเข้ามาหยิบยื่นโอกาสดีๆให้คุณ ขอให้คุณรับไว้นะคะ เพราะโอกาสนั้น จะนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จค่ะ...

คนวันพฤหัสบดี
ช่วงระยะนี้ขอให้คุณงดเสพสื่อต่างๆ จากช่องทางเครื่องมือสื่อสารของคุณ เพราะอาจจะทำให้คุณไม่มีสมาธิ/หรือไม่มีประสิทธิภาพต่อการทำงาน หรือ การเรียนองคุณได้ ช่วงระยะนี้ คุณควรจะหันมาทบทวนการทำงานของคุณ/หรือการเรียนของคุณให้มากขึ้น พัฒนาตนเองอยู่เสมอๆแล้วความสำเร็จจะมาเยือนคุณค่ะ...

คนวันศุกร์
ช่วงระยะปลายเดือนนี้ คุณมีเกณฑ์ต้องต่อสู้ฝ่าฝัน เพื่อให้ได้มาซึ่งที่ฝัน อาจจะดูเหนื่อยล้าเป็นพิเศษ ขอให้คุณนอนพักผ่อนเยอะๆเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ มีแนวโน้มที่คุณอาจได้เจอหญิงงาม ชายรูปหล่อ ระวังคุณจะไปตกหลุมรักเขานะคะ....

คนวันเสาร์
คุณมีเกณฑ์คิดไม่ตก ระหว่างสิ่งที่ชอบ กับสิ่งที่ใช่ เลือกไม่ถูกว่าควรตัดสินใจยังไงดี ขอให้คุณใจเย็นๆพินิจพิจารณา ให้ถี่ถ้วนก่อน แล้วคุณจะพบกับคำตอบในเร็ววันค่ะ...

วันอาทิตย์
ปลายเดือนนี้ คุณตั้งหน้าตั้งตาทำงานหาเงิน จนไม่ได้สนใจสิ่งรอบตัว เรียกว่า หันหลังให้กับทุกสิ่งเพื่อเป้าหมายที่สำเร็จ หากเจ้าชะตาเป็นผู้หญิง คุณมีโอกาสได้พบเจอหนุ่มต่างถิ่นต่างแดน อาจจะหมายถึงชาวต่างชาติโดยบังเอิญ ที่โปรไฟล์ดี เข้ามาสนใจคุณค่ะ เตรียมรอรับข่าวดีสิ่งดีๆที่จะมีเข้ามาค่ะ...


ทำนายโดย: อ.ฮันนี่ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่