ดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 14 - 20 เมษายน 2562 ทำนายโดย อ.วิคกี้ แม่นสุดขีด

Published 13 April 2019


แม่หมอวิคกี้แม่นสุดๆราศีใดในสัปดาห์นี้มีงานการมั่นคงอยากได้เงินจากคู่รักก็ย่อมได้อยากได้งานก็ย่อมได้มาดูกันค่ะ

เจ้าชะตาราศีเมษ

 

ช่วงนี้มีโอกาสพบรักเร้าร้อน เจอคนรักใหม่แบบบังเอิญขณะเดินทาง การเดินทางปลอดภัยดี การเงินดีได้ลาภจากคนรักคนในบ้าน การงานติดขัดการสื่อสารต้องไปตามน้ำทำให้ขี้เกียจขัดใจขัดคำสั่ง เป็นต้น

เจ้าชะตาราศีพฤษภ


การเงินไหลเข้าดีมีรายจ่ายเยอะถามว่าบาลานซ์ไหมตอบว่าไหมมีโอกาสออกมากกว่าแผนที่วางไว้ การงานสะดุดทำไม่ถูกต้องตามกฎ หัวหน้าไม่ปลื้ม ลูกค้ารายใหญ่เลื่อนจ่ายเงิน ความรักคำพูดให้เย็นให้พอเพราะบทจะตึงใส่กันไม่ทันตั้งตัว

เจ้าชะตาราศีเมถุน


การเดินทางทางบกปลอดภัยดีระวังอุบัติเหตุทางน้ำ ความรักมีเสน่ห์มีคนแอบชอบเยอะ ระวังปัญหารักสามเส้า แต่การเงินและการงานคนรอบข้างสนับสนุนดีไม่ขัดสน ผลการสอบดารเลื่อนตำแหน่งตอบว่า ได้

เจ้าชะตาราศีกรกฎ


การเงินไหลเข้าดี้ดีดั่งสายน้ำ ได้รับเงินก้อน มีความมั่งคั่งดีค่ะ ความรักอาจไกลกันหรือคุยกันน้อยลง งอนกันได้ การงานระวังความผิดพลาดเล็กน้อยๆจากความรู้เท่าไม่ถึงการ การสอบต่างๆยังไม่ได้ผลที่ชื่นใจ

เจ้าชะตาราศีสิงห์


เกณฑ์เดินทางไกลให้ระวังเหตุการปั่นป่วนวนให้เครียด การเงินปัญหาเริ่มเยอะไม่พอใช้แต่ใจสู้และขยันหาทางออกของเจ้าชะตาพอให้ตัวรอด การเข้ากับคนอื่นได้ง่ายในการปฏิบัติงานเป็นสิ่งที่ดีช่วยนี่อย่าขัดใจถ้าไม่จำเป็น ความรักปวดหัวรักซ้อนซ่อนเงื่อนหรือพูดกันก็ไม่เกินสามนาทีเพราะต่างคนต่างคิดว่าตนถูก

เจ้าชะตาราศีกันย์


ช่วงนี้อึดอัดกับรายจ่ายมากพอสมควรค่ะยังมีเรื่องงานที่คิดไม่ต้องแต่เรื่องงานไม่ต้องคิดมากอาจจะยุ่งยากแต่ออกแรงหรือพยายามอีกนิดก็สำเร็จ การเดินทางไกลจะมีลาภ ความรักมีปัญหากันนิดหน่อยด้วยเหตุผลเล็กๆน้อยที่ดูไม่น่าจะเป็นเรื่องได้ คนโสดเงื่อนไขเยอะเลยโสดต่อไป

เจ้าชะตาราศีตุลย์


ชีวิตมีความรักเจอคนรักมากมาย ระวังการผิดทำนองครองธรรม การงานมีโอกาสเพิ่มเติมความรู้ อบรม หรือ รู้สึกยังทำได้ไม่ดีพอการเงินมีเหตุผลผลที่จะใช้จ่ายตามใจมากเกินไประวังปัญหาหมุนไม่ทันตามมาก การเดินทางทางอากาศปลอดภัยดี

เจ้าชะตาราศีพิจิก


เครียดเรื่องความรักคู่ครองไม่สมหวัง ไกลห่างออกจากกัน การเงินก็พลอยเงินเฉี้ยบไม่มีเข้ามาอาจจะเพราะชะงักไปนานหรือตัวคุณเองหมดไฟในการหาเงิน เพราะการงานค่อนข้างกดดันในช่วงเวลานี้อาจจะได้ยินคำพูดแสลงหูจากคนร่วมงาน การเดินทางมีเหตุตะกุกตะกักนิดหน่อย

เจ้าชะตาราศีธนู


ความรักคิดคนละอย่างทำคนละแบบเลยเข้าหน้ากันลำบากนิดนึงการเงินใช้เยอะมากกก กอไก่ กอไก่. การงานอาจจะมีดารเดินทางไปดูงานกรือการเดินทางก่อให้เกิดความรู้ด้านอาชีพใหม่ๆค่ะ บุตรหลานให้ลาภได้รับขวัญหลานหรือได้ลาภเป็นสัตว์เลือดอุ่น

เจ้าชะตาราศีราศีมังกร

 


การเงินโชคลาภ,ลาภลอย วิ่งเข้าชนอย่างจัง ความรักยังไม่เรียบร้อยดีอาจจะมีเรื่องเล็กน้อยให้เครียใจกันไป การงานมีเรื่องด่วนเข้ามาให้แก้ปัญหาตลอดแลดูยุ่งมาก การเรียน สอบก็ให้ตั้งใจให้ขยันหน่อยไม่จับหนังสือมากกว่าสามครั้ง การเดินทางไม่ค่อยเป็นใจจะไปไหนตรวจเช็ครถดีๆค่ะ


เจ้าชะตาราศีกุมภ์


การทำงานใหม่หรือเริ่มต้นใหม่ยุ่งสักหน่อยแต่ให้ผลดีค่ะ คนรักหนีหายหนีหน้ากดดันกันไปมา
การเงินไหลเข้าดีไม่ฝืดหรือท่านที่พื้นฐานไม่เฟื่องฟูหนักก็จะได้วิชาความรู้มาประกอบอาชีพ ระวังคำพูดจะทำให้ตนเองเสียเรื่องพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ

เจ้าชะตาราศีมีน


การเงินดีขึ้นมากๆมีคนสนับสนุนดีค่ะ ยิ่งคนทำงานด้านเครื่องยนต์เครื่องกลโรงงานโลหะหนัก ทุกอย่างจะให้ผลตอบแทนดีจ้า ความรักแลดูปวดหัวไม่เป็นตัวเองเอาเสียเลย การงานได้เอาความรู้มาใช้หรือมีการขึ้นตำแหน่ง สอบเข้าทำงานก็ทำได้ดี การเดินทางไกลปลอดภัยดีค่ะ

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

https://www.facebook.com/duanglive

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง ที่ ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

 

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่