pick a card "คนโสด / คนไม่โสด" ไพ่อยากบอกอะไรกับคุณเรื่อง "ความรัก"(by อ.มีนตรา)

Published - วันอังคาร 31 มกราคม 2566

#


pick a card  "คนโสด / คนไม่โสด" ไพ่อยากบอกอะไรกับคุณเรื่อง "ความรัก"(by อ.มีนตรา)

pick a card (by อ.มีนตรา)

"คนโสด / คนไม่โสด" ไพ่อยากบอกอะไรกับคุณเรื่อง "ความรัก" ตั้งจิตอธิษฐาน เลือกไพ่กองที่ถูกใจแล้วไปดูคำทำนายกันเลยค่ะ

.

.

.

.

.

.

A : สำหรับคนโสดที่เลือกไพ่กองนี้อาจจะต้องรอไปก่อนอีกสักระยะถึงจะได้เจอคนที่ใช่ คนที่ถูกใจ แต่ก็อย่าพึ่งท้อใจไปค่ะ เพราะคนที่คุณรอจะได้พบเจอนั้น คุ้มค่าสมกับการรอคอยของคุณอย่างแน่นอนค่ะ
 สำหรับคนมีคู่ครอง มีคนรัก ที่เลือกไพ่กองนี้คุณคือคนที่โชคดีเรื่องความรัก เปรียบเหมือนถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ที่เป็นคู่สามีภรรยา เขารักใคร่ดูแลเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดี และมีเกณฑ์จะมีบุตร สำหรับคู่รักที่ยังไม่ได้แต่งงาน มีเกณฑ์มั่นหมายหรือได้แต่งงาน

B :  สำหรับคนโสดที่เลือกไพ่กองนี้ หากโสดสนิทยังไม่มีใครเลยบางครั้งก็ต้องรู้จักขอความช่วยเหลือบ้าง เก่งเกินไป เข้มแข็งเกินไปคนที่แอบมีใจเขากลัวที่จะเข้าหา อ่อนแอบ้างแล้วจะดีค่ะ หากคุณโสดแต่ไม่สนิท(มีคนคุย)ได้ยินได้ฟัง ได้รับรู้อะไรมา จากบุคคลอื่นให้ฟังหูไว้หู อย่ารีบด่วนตัดสิน ค่อยๆดูไปก่อนนิ่งๆ เดี๋ยวความจริงก็ปรากฏเองค่ะ
 สำหรับคนมีคู่ครอง มีคนรัก ที่เลือกไพ่กองนี้ แนะนำว่าต้องรู้จักปล่อยวางบ้าง อย่าเก็บเอาทุกเรื่องมาเป็นประเด็น ปิดหูปิดตา ปล่อยผ่าน ปล่อยเบลอให้เป็นแล้วจะดี เรื่องบางเรื่องก็แกล้งโง่บ้าง เราไม่จำเป็นจะต้องฉลาดทุกเรื่อง หรือแสดงออกว่าเรารู้ทุกเรื่อง ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหวค่ะ เพื่อที่จะทำให้ความสัมพันธ์ได้ไปต่ออย่างมั่นคง และยาวนาน

C : สำหรับคนโสดที่เลือกไพ่กองนี้ ถึงแม้ว่าคุณจะเจอคนถูกใจ แต่ตัวคุณเองยังมี กังวลใจในเรื่องของความไม่พร้อมในหลายๆด้านของตัวคุณ และคุณคิดว่าตัวเองไม่สามารถดูแลรับผิดชอบชีวิตของใครได้ ในตอนนี้ค่ะ คุณจึงเลือกที่จะยังไม่สานสัมพันธ์กับใครในช่วงนี้ค่ะ
สำหรับคนมีคู่ครอง มีคนรัก ที่เลือกไพ่กองนี้ โดยพื้นฐานสถานการณ์ความรักความสัมพันธ์ของคุณมีความเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าในบางครั้งจะมีปัญหาเข้ามา รบกวนความคิดทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ หรือมีปัญหาหนักจนในบ้างครั้งถึงขั้นทำให้ความสัมพันธ์ของคุณสั่นคลอนบ้าง แต่คุณใช้ความเข้าใจ พร้อมที่จะรับฟังเหตุผลคนรักของคุณ และพร้อมที่จะจับมือไปกับเขา เพื่อก้าวข้ามผ่านทุกๆปัญหาไปด้วยกัน

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

 

โหลดแอพ เพื่อดูดวงแบบส่วนตัวกับหมอดูได้ฟรี ที่