ดวงของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน เดือนมีนาคม 2567 พยากรณ์โดย กชกร พรหมญาณ 

Published 29 February 2024


ดวงของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน เดือนมีนาคม 2567 พยากรณ์โดย กชกร พรหมญาณ 

วันอาทิตย์
การเงิน ช่วงนี้เป็นคนที่มีโชคทางด้านการเงิน แต่เก็บเงินไม่อยู่ เสียเงินไปกับการเดินทาง หรือการท่องเที่ยว อยากให้ใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง
การงาน ระวังการถูกเอารัดเอาเปรียบ หรือใส่ร้ายป้ายสีจากเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสจะได้รับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ก่อไม่ได้ทำ ต้องตามแก้ไขปัญหาของคนอื่น จนงานของตัวเองไม่เสร็จตามกำหนด
ความรัก คนโสด ช่วงนี้ระวังการตกหลุมรักคนอื่นโดยไม่มีสติอยากให้ใช้เหตุผลคิดให้รอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจ
คนมีคู่ ในช่วงนี้ความรักของคุณค่อนข้างอบอุ่น มีความเข้าอกเข้าใจกันดี แต่ติดปัญหาที่ความลังเลในใจของคุณ จะทำให้ความสัมพันธ์เกิดช่องว่างขึ้นได้
สุขภาพ ระวังเรื่องภูมิแพ้ ไซนัส โพรงจมูกอักเสบ การแพ้อาหาร แพ้อากาศ ฝุ่นละอองต่างๆ รวมถึงการติดเชื้อไวรัสได้ง่าย

วันจันทร์
การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินไปกับความสวยความงาม การดูแลสุขภาพของตัวเอง หรือการปรนเปรอคนที่ชอบ
การงาน ระวังการถูกใส่ร้ายใส่ความหรือต้องรับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ก่อ และมีโอกาสถูกหักหลังจากเพื่อนร่วมงานได้ง่าย
ความรัก คนโสด ในช่วงนี้คุณอาจกำลังมองหาคนที่มีเหตุผล มีความคิดเป็นผู้ใหญ่อบอุ่นจริงใจ แต่ระวังการผิดหวังมาจนฝังจิตฝังใจทำให้ปิดกั้นตัวเองจากคนรอบข้าง มีโอกาสที่จะมีคนที่อายุมากกว่าหรือชาวต่างชาติเข้ามาให้ศึกษา
คนมีคู่ หากคุณมีคู่ครองที่อายุมากกว่าหรือเป็นชาวต่างชาติในช่วงนี้ความสัมพันธ์ค่อนข้างดีมีความเข้าอกเข้าใจกันดีมีเหตุผลทั้งสองฝ่าย
สุขภาพ ดูแลเรื่องระบบน้ำในร่างกาย กระเพาะอาหาร ความดันเลือด รวมถึงโรคคนแก่ เจ็บออดๆแอดๆ มีโอกาสที่จะเจ็บเรื้อรังใช้เวลารักษาค่อนข้างนาน

วันอังคาร
การเงิน ระวังมีคนรอบข้างเข้ามาขอหยิบยืมเงิน และโอกาสที่จะไม่ได้เงินคืนสูงมาก ระวังการถูกหักหลังถูกโกงจากคนที่เราไว้ใจ เรื่องเงินทองไม่เข้าใครออกใคร
การงาน มีปัญหาในการดูแลจัดการลูกน้องบริวารจนทำให้เราต้องเหนื่อยและปวดหัวค่อนข้างเยอะ บางครั้งคุณมีความมั่นใจสูงไม่สนใจความรู้สึกของเพื่อนร่วมงาน จนอาจทำให้เพื่อนร่วมงานไม่พอใจได้
ความรัก คนโสด ช่วงนี้ดูเป็นคนมีเสน่ห์มีแต่คนชอบคนสนใจคนเข้ามาหาพูดคุยกับคุณ แต่ระวังเสียเงินในการเปย์คนที่ชอบ โดยไม่ลืมหูลืมตา
คนมีคู่ ช่วงนี้คุณอาจจะครุ่นคิดเรื่องความสัมพันธ์ ระหว่างคุณกับคนรัก ว่าคุณเลือกคนถูกต้องหรือไม่อาจเป็นเพราะใจร้อนหรือใช้เวลากับความสัมพันธ์ได้ไม่นาน แล้วตัดสินใจ จึงทำให้เกิดความสงสัยในภายหลัง
สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุของมีคมบาดมือด้วยความประมาท รวมถึงการหกล้ม,ชนนั่นนี่ จนทำให้เกิดการบาดเจ็บที่ขา

วันพุธ
การเงิน ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างกังวลกับการใช้เงิน แต่ก็ยังมีโชคด้านการเงินมีเข้ามาเรื่อยๆ รวมถึงมีดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์
การงาน ระวังการถูกเอาเปรียบจากเพื่อนร่วมงาน จะต้องแบกรับหน้าที่มากกว่าคนอื่น รวมถึงงานที่ไม่ใช่หน้าที่ของตนเอง และระวังเรื่องการถูกหักหลัง
ความรัก คนโสด อาจเป็นเพราะคุณยังไม่ลืมความหลังครั้งอดีต หรือความผิดหวังจากรักครั้งเก่าทำให้เกิดการปิดกั้นตัวเอง หรือตั้งความหวังกับคนที่จะเข้ามาไว้ค่อนข้างสูง ในระยะใกล้นี้มีโอกาสที่จะได้พูดคุยแบบรักทางไกลเปิดใจให้เขาบ้าง
คนมีคู่ ระวังมีบุคคลคิดไม่ดีเข้ามาทำลายความสัมพันธ์ ทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งหรือความสัมพันธ์วุ่นวายได้ อยากให้เชื่อมั่นในตัวของคู่คุณให้มากๆ
สุขภาพ ระวังการคิดมาก วิตกจริต ความเครียดและสุขภาพจิตต่างๆ

วันพฤหัสบดี
การเงิน ในช่วงเดือนนี้ คนรอบข้างอาจจะเข้ามาขอความช่วยเหลือในเรื่องการเงินได้จนน่ารำคาญ อย่าเชื่อใจคนอื่นมากเกินไปด้วยความขี้สงสารเห็นใจของเราจะทำให้เสียเงินส่วนนั้นได้
การงาน คุณอาจจะต้องแบกรับภาระหน้าที่ต่างๆค่อนข้างมากในเดือนนี้ ระวังเรื่องความเครียดและการแบกรับที่มากเกินกว่าตัวเองจะสู้ไหว
ความรัก คนโสด มีโอกาสได้พบกับคนที่ถูกใจแบบงงๆ แต่ให้ระวังเรื่องการสื่อสาร อาจจะมีความไม่เข้าใจกัน มีความแตกต่างระหว่างคนสองคนค่อนข้างมาก จะทำให้กลายเป็นอุปสรรคได้
คนมีคู่ ช่วงนี้คุณอาจจะมีอาการขี้น้อยใจหรือเอาแต่ใจอยากให้คนรักมาง้อแต่ระวัง จะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกรำคาญได้
สุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องความเครียด ความวิตกกังวล มีโอกาสทำให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพจิตได้ ให้มองโลกในแง่ดีเข้าไว้ และหาเวลาให้ตัวเองได้ผ่อนคลายบ้างจะทำให้ดีขึ้น

วันศุกร์
การเงิน ระวังคนรอบข้างเข้ามาหยิบยืมเงินและมีโอกาสที่จะไม่คืนค่อนข้างสูงโดยเฉพาะคนที่เราไว้ใจและใกล้ตัวเราที่สุด มีโอกาสหักหลังเราได้ รวมถึงการดูแลทรัพย์สินของตัวเอง อาจจะมีของหายหรือถูกลักขโมยได้
การงาน ช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยกับการพูดคุยการประสานงานต่างๆ บางครั้งพูดไปเหมือนคนอื่นไม่ได้รับรู้รับทราบ ตามที่เราบอกไป จนทำให้ต้องพูดซ้ำๆจนเหนื่อย
ความรัก คนโสด ช่วงนี้โลกส่วนตัวสูง ยังไม่อยากเปิดรับใครเข้ามา หรือมีคนเข้ามาก็รู้สึกรำคาญ ไม่ยอมคุย ไม่ยอมศึกษา และรักความโสดของตัวเองมาก
คนมีคู่ อาจรู้สึกเบื่อๆคู่ของคุณ และอยากหาเวลาให้ตัวเอง มีมุมของตัวเองบ้าง โดยที่ไม่ต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลา
สุขภาพ ดูแลเรื่องเลือดลมหมุนเวียนในร่างกาย อาจมีอาการหน้ามืดตาลาย ปวดหัว ใครที่มีอายุมากระวังเรื่องอาการสโตรกให้ดี

วันเสาร์
การเงิน มีโอกาสเสียเงินไปกับการเดินทางการ พบเจอผู้คนในสถานที่ใหม่ๆ หรือการเริ่มต้นการทำธุรกิจใหม่ แต่ก็มีผลดีคือจะได้รับเงินเข้ามาจากการเดินทางด้วย มีทั้งได้และเสีย
การงาน งานทางด้านออนไลน์ค่อนข้างเด่นสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ค่อนข้างดี นำหน้าคู่แข่งได้ในช่วงนี้ ระวังเรื่องการทะเลาะเรื่องไม่เป็นเรื่องในที่ทำงาน
ความรัก คนโสด ใครที่มีคนที่ชอบอยู่ระวังมีคู่แข่งเยอะ หรือต้องใช้ความพยายามค่อนข้างสูงในการเอาชนะใจอีกฝ่าย
คนมีคู่ ระวังคนไม่หวังดีนำปัญหามาให้กับคู่ของคุณ จะโดนใส่ร้ายป้ายสี จนทำให้เกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้งได้
สุขภาพ ดูแลเรื่องการรับประทานอาหารให้ถูกสุขลักษณะ ระวังเรื่องของการเก็บเรื่องไร้สาระมาคิดย้ำคิดย้ำทำ จะทำให้เกิดความเครียดได้

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

หรือ เว็บไซต์ https://www.duanglive.com/

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

ios : https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th 

 

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่