(แม่นมาก) ดวงความรักตามธาตุ ประจำเดือน มิถุนายน ทำนายโดย ลูกแพร์ พยากรณ์

Published 02 June 2019


ดวงความรัก ประจำเดือน มิ.ย ตามธาตุ

ธาตุลม มิถุน ตุลย์ กุมภ์

สถานะโสด
??สถานการณ์สำหรับคนโสดในเดือนมิถุนายน
หลายหลายคนที่กำลังลังเลว่าชีวิตนี้จะเป็นโสดดีไหม หรือจะยอมรับรักดี หลายหลายคนก็กำลังตัดสินใจว่าจะยอมรับใครสักคนมาคบหาดูใจดีไหม เพราะยังระแวง กลัวความเจ็บปวดจากความรักครั้งเก่า คนโสดจะมีคนเข้ามาหลายคนนะคะ และยังจะมีข่าวคราวจากคนรักเก่าด้วย
คนที่ทำให้เจ็บช้ำน้ำใจ คุณทำงานเก่ง จนตอนนี้อาจจะทำงานหนักเพื่อลืมความรักครั้งเก่า ถ้าใครพร้อมที่จะเริ่มใหม่ ตอนนี้เป็นโอกาสที่ดีค่ะ ขอให้สมหวังเลือกคนที่ใช่คนที่ชอบ นะคะ

สถานะมีคนคุย
??สถานการณ์สำหรับคนที่มีคนคุยในเดือนมิถุนายน ถ้าสำหรับใครที่อยากจะเลื่อนขั้นเป็นแฟนในตอนนี้ยังถือว่าเป็นช่วงที่ยากลำบากเพราะมีปัญหาทะเลาะกัน การคุยกันที่ไม่เข้าใจ
มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ค่อนข้างจะพยายามควบคุมความสัมพันธ์มากเกินไปจนทำให้อีกฝ่ายอึดอัดไม่เป็นตัวเอง อย่าหาเรื่องทะเลาะเพราะช่วงนี้อาจจะทำให้เลิกคุยกันได้ง่าย คุณอาจจะเก่งในการงาน หรือสิ่งต่างๆมาก แต่อย่าลืมว่าการที่พยายามเก่งกว่าคนรัก มักจะทำให้ความสัมพันธ์อึดอัด และอีกฝ่ายดูด้อยค่า

สถานะไม่ชัดเจน
?? ขอดีใจสำหรับหลายหลายคู่นะคะ ไพ่ขึ้นมาชัดเจนมากว่าหลายหลายคู่มีโอกาสที่สถานะจะเคลียร์ขึ้นจะชัดเจนมากขึ้น แต่อย่าพึ่งพยายามขอคำตอบมากเกินไปนะคะ รอเวลาที่เขามาบอกคุณเองจะดีกว่า อย่ากดดันคนรักของคุณมากเกินไปเพราะตอนนี้คนรักของคุณเครียดมากเค้าพยายามที่จะเริ่มต้นใหม่ พยายามที่จะจัดการปัญหาเก่าเก่า พยายามที่จะเคลียร์ปัญหาเก่าเก่ากับคนเก่าเก่า ส่วนตัวคุณเองตอนนี้ต้องมีสติ อยู่อย่างสง่างามและมีคุณค่าที่สุด

สถานะรักสามเศร้า
??ตอนนี้คุณได้แต่บอกกับตัวเองว่าฉันไหว ฉันอยู่คนเดียวได้ ฉันพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่ ตอนนี้ความรักมันพังมาก เจ็บมาก เจ็บจนคุณเองแทบจะทนไม่ไหว ไม่ว่าจะพยายามเรียกร้อง หรืออ้อนวอนอย่างไร เขากลับเมินเฉยใส่คุณ ไม่ว่าคุณจะอยูาสถานะไหน จะมาก่อนหรือมาหลัง ไพ่ตอบว่า พระอาทิตย์มันขึ้นใหม่ ได้ทุกวันคุณเลือกได้ว่าจะเริ่มต้นใหม่เพื่ออนาคตที่สดใส หรือนอนจมกับน้ำตา

สถานะคนมีคู่
??ระวังมีจะใครเข้ามาในความสัมพันธ์ของคุณ หรือแฟนคุณ จะทำให้เผลอใจ คุยกันจนกลายเป็น สถานการณ์ ของรักสามเศร้า สุดท้ายแล้วคนที่เสียใจที่สุดก็คือตัวคุณเองที่ทำแบบนั้น อย่าเผลอใจคุยกับใคร หรือปล่อยให้สถานการณ์แย่ไปกว่าเดิม มีแฟนอยู่แล้วนะจ๊ะ อย่าทำร้ายใครด้วยการนอกใจ หากคุณไม่ใช่คนนอกใจ ก็ให้ระวังว่าจะมีเหตุการณ์ทำให้เข้าใจผิด กันนะคะ

สถานะมีครอบครัว
??สถานการณ์ความรักในที่นี้ คุณบังคับกดดันหรือมีข้อบังคับกับคู่ของคุณมากเกินไปหรือป่าว คุณเป็นผู้หญิงเก่ง เด็ดเดียว พูดตรง แต่ในขณะเดียวกันคุณอ่อนโยนอ่อนแอ จึงพยายามสร้างเกาะป้องกันความเจ็บด้วยการแสดงว่าตัวคุณเอง เป็นผู้ที่ควบคุมคนรัก ครอบครัวจะมีความสุขมากกว่านี้ ถ้าคุณปล่อยลงบ้าง อย่าจับผิดเขามากจนเกินไป บางที่สถานการณ์ หรือข่าวที่คุณได้ยินมา อาจจะไม่เป็นอย่างที่คุณคิด คุณอาจจะได้ข่าว ว่าคนของคุณกลับไปคุยกลับอดีตคนรัก หรือคนที่อายุน้อยกว่า อย่าพึ่ง เชื่อจากข่าวที่ไม่ได้กรอง จนกว่าคุณจะได้เจอได้เห็นกับตาตัวเองนะคะ ไพ่ยังคงบอกว่าเขา มีคุณและลูกอยู่ในใจเสมอ

ความรักเปราะบาง (สำหรับผู้ที่ทะเลาะกันใช้อ่านควบคู่กับ สถานะที่คบกัน)
คำแนะนำ

หยุดคิด ทบทวน ความรักความสัมพันในแบบที่มีเหตุผล อย่าใช้ อารมณ์ตัดสินปัญหา อย่าเอาแต่ใจ งี่เง่ามากเกินไป หรือตัดสินใจทำอะไรด้วยความใจร้อนเพราะสุดท้าย ผลที่ได้มา ย่อมสูญเสียสิ่งใดสิ่งนึง อย่างน้อยคนรักของคุณ ต้องสูญเสียความรู้สึก หรือคุณอาจจะสูญเสียคนรัก

ธาตุน้ำ มีน กรกฏ พิจิก

สถานะโสด

คุณยังเชื่อและหวังว่าสักวันฟ้าจะส่ง คนที่ดีมาให้คุณ ถึงแม้คุณจะเคยผิดหวัง เจ็บปวดกับความรักมาหมาดๆๆ สำหรับใครอยากจะเจอคนที่ใช่คนที่ชอบ ในช่วงนี้ถ้ามีโอกาสเดินทางไกลจะได้พบ คนที่ คุณหวังไว้นะคะ นิสัยอาจจะเด็กไปหน่อย แต่รับรองว่า เขามาพร้อมมิตรภาพที่ดี เขาจะใสเติมเต็มในช่องว่างที่ขาดหายไป และคุณเอง อย่าลืมเป็นจิ๊กซอว์ที่จะเข้าไปเติมเต็มหัวใจของเขาด้วยนะคะ

สถานะมีคนคุย

คุณได้แต่ถามว่าเมื่อไหร่คุณจะเป็นคนที่ถูกเลือก หรือ สถานะการณ์นี้เมื่อไหร่จะชัดเจน ทุกครั้งที่ถามก็จะทำให้ มีปัญหากัน ทะเลาะกัน หรือคำพูดที่ไม่ตรงกันบ่อยๆ บางคู่กำลังให้ทบทวนดูว่า เขารักคุณจริง หรือแค่คบไว้แก้เหงา เพื่อหวังที่จะเก็บคุณไว้ เป็นของเล่น เพราะไม่ว่าคุณจะยื่นความรักให้เท่าไหร่ สิ่งที่คุณได้กลับมา มันน้อยมากเหลือเกิน ต่อให้คุณอ้อนวอนขอความรักจากคนที่ไม่ได้รักคุณ สุดท้ายแล้วคนที่เจ็บคือคุณเพราะเขามีตัวเลือกอีกมากมาย

สถานะไม่ชัดเจน

สถานะที่ไม่ชัดเจน เพราะเขามีครอบครัวอยู่รึป่าว คือสิ่งที่คุณสงสัยว่าเขามีตัวจริง แล้วใช่ไหม แล้วฉันละเป็นใคร ในตอนนี้ไม่ว่าคุณจะยื่นความรัก ให้เขาไปมากเท่าไหร่ เขาก็ดูเฉยเมย คุณเองมืดแปดด้าน กลืนไม่เข้า คายไม่ออก บอกไม่ถูกว่าจะทำอย่างไรกับความสัมพันครั้งนี้ สถานะที่ไม่ชัดเจน ยังคง คลุมเครืออยู่แบบนี้ไปก่อนในเดือนนี้ อย่าพึ่งวิตกกังวลเกินไปนะคะ ความรักของคุณยังไปต่อได้ค่ะ แค่ระวังความคิดความขัดแย้ง ความเจ้าแง่แสนงอน ของคุณเองเอาไว้บ้าง

สถานะรักสามเศร้า

สถานการณ์นี้มันคือโชคชะตา ที่กำหนดมาแล้วว่า นี้คือกรรมที่คุณทั้ง3คน จะต้องมาชดใช้ซึ่งกันและกัน ฝ่ายชายเป็นคนกลางกลับ นิ่งเงียบ เดินเกม ให้ผู้หญิง2 คน เดินตาม สถานการณ์ของรักสามเศร้าครั้งนี้ จะยังไม่จบลง ยังคงเป็นไปแบบนี้ ไม่ว่าจะพูดคุยกี่ครั้งมันก็ยังคงวนเวียนกลับมาเหมือนเดิมยังไม่จบ

สถานะคนมีคู่

??มันคงเดินมาสุดทางแล้วสำหรับบางคู่ที่มีปัญหากันมาเนินนาน ในวันนี้การจากลาคงเป็นสิ่งเดียวที่คิดได้ เพราะมองไม่เห็นหนทางว่าความรักแบบนี้มันจะไปได้ไกลจนถึงการเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ การหลอกลวง คำโกหก การนอกใจ ก็ยังคงเป็นปัญหาของคุณ ถ้าใครที่กำลังสงสัยว่าคู่ของคุณมีใครอยู่หรือไม่ เร็วๆนี้จะได้ข่าว ว่าคู่ของคุณ นอกใจคุณจริงหรือไม่ คนที่มาบอกอาจจะเป็นตัวจริงของแฟนคุณ สุดท้ายแล้วการอยู่เป็นโสด อย่างมีศักดิ์ศรีนั้นคงเป็นสิ่งที่คุณ สามารถทำได้ในตอนนี้

สถานะมีครอบครัว

??ช่วงนี้ อาจจะยังเงียบใส่กันในบางคู่อาจจะห่างๆกันบ้างเพราะความจำเป็นในการทำงาน
ระวังการมีปัญหาความขัดแย้ง ความคิดที่ไม่ตรงกัน แต่เขายังคงรักคุณเสมอพร้อมที่จะมอบสิ่งดีๆให้คุณตลอดเวลา อย่าลืมกระชับความสัมพันธ์ด้วยความรัก ถ้าได้ไปเที่ยวด้วยกันจะยิ่ง ช่วยให้ความรักกลับมามีความสุขมากขึ้น ส่วนตัวคุณเองอย่าคิดมากว่าเขาไม่รัก ว่าเขาไม่สนใจ เพราะจริงๆแล้วเขาแค่เครียด และอยากใช้ความคิดอยู่ในโหมดของตัวเอง คุณเองก็อย่าลืม มอบความรักความสุข ให้เขาเพื่อบอกเขาว่า คุณและเขาคือครอบครัว

ความรักเปราะบาง (สำหรับผู้ที่ทะเลาะกันใช้อ่านควบคู่กับ สถานะที่คบกัน)
คำแนะนำ

อยากได้ความรัก อย่าลืมให้รักไปก่อน ความรักก็เหมือนการเดินทาง มีจุดหมาย แต่ทั้งชีวิตเราเดินทางไม่มีวันที่สิ้นสุด และไม่รู้ว่าจะสิ้นสุดวันไหน ความรักก็เช่นกัน มันไม่มีวันสิ้นสุด และไม่รู้วันที่จะสิ้นสุด จงให้ความรักให้ดีที่สุด

ธาตุดิน มังกร พฤษภ กันย์

สถานะโสด

ตอนนี้ยังไม่มีใครที่พอจะทำให้คุณถูกใจได้เลย ส่วนใหญ่แล้ว ก็เข้ามาเพียงเพื่อหลอกลวงและหวังเพียงร่างกายเท่านั้น

สถานะมีคนคุย

ความรักช่วงนี้อาจจะเงียบกันไปบ้าง ห่างหายกันไปบ้างคนที่คุณคุยเป็นที่หมายปองของใครหลายคน ยังมีอีกหลายอย่างที่เขายังคงปิดบัง
ไม่ได้บอกคุณ ถ้าคุยๆหายๆกันจะได้กลับมาคุยกันอีก

สถานะไม่ชัดเจน
??ไม่ว่าคุณจะพยายามที่จะเปลี่ยนสถานะอย่างไรสุดท้ายก็ยังไม่ได้ดั่งที่หวัง เพราะคุณเองมอบความรักให้เขามากกว่าที่เขามอบให้คุณ เขาถือความรักมาให้คุณมองเห็นแต่ไม่ใช่การยื่นให้ ความรักที่ ไม่เท่ากันสุดท้ายแล้ว ก็ต้องมีการกลับมาคิดทบทวนว่า รักครั้งนี้จะใช่หรือไม่

สถานะรักสามเศร้า
??ยังเป็นรัก สามเศร้าเราสามคนแบบนี้ มีใครคนใดคนนึง มีครอบครัว และครอบครัวคือสิ่งที่เขาเลือก และปล่อยให้คุณอยู่ในความลับ แบบนี้ ต่อไป เพราะตัวจริงเขาไม่ยอมและยื่นคำขาด

สถานะคนมีคู่
??ความจริงที่คุณรอคอยกำลังจะถูกเปิดเผย ในเร็วๆนี้ ขอจงอย่าเครียดกับสิ่งที่กำลังจะเกิดหรือสิ่งที่เจออยู่ในตอนนี้ สถานการณ์ความรัก ตัวเลือก หรือมือที่3 ที่เข้ามาแทรกแซง คุณจัดการได้ อยู่หมัดแน่นอน และมันจะจบลง

สถานะครอบครัว
??ตอนนี้ถ้าคุณกังวลว่าทำไม่คนรักของคุณจึงดูเงียบหายไป ให้รู้ไว้เลยว่าสมองของเขาตอนนี้มีแต่เรื่อง เงินๆทองๆ การทำงาน และหาวิธี การที่เพิ่มเงินให้ครอบครัวให้มากขึ้น ตอนนี้น่าจะประสบปัญหาการเงินพอสมควร

ความรักเปราะบาง (สำหรับผู้ที่ทะเลาะกันใช้อ่านควบคู่กับ สถานะที่คบกัน)
คำแนะนำ

เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ด้วยความรัก อย่าทะเลาะกันเพียงเพราะความหวาดกลัว และบาดเจ็บ ที่ผ่านมา จงมองข้ามมันและก้าวข้ามผ่านไปให้ได้ ความรักที่ดีอยู่ที่เราเลือกคิดและทำ

ธาตุไฟ เมษ สิงห์ ธนู

สถานะโสด

??อยากมีแฟนนะ แต่ก็กลัวความรัก กลัวเจ็บซะงั้น ในช่วงนี้ จะได้ข่าวจากคนในครอบครัวให้ไปหา ถึงเวลาที่ จะได้เจอคนของคุณแล้ว ฟ้าส่งมาแล้ว เป็นหม้าย มีครอบครัวมาแล้วแต่ผิดหวัง หรือคนในครอบครัวของคุณเป็นคนแนะนำให้คุณได้เจอ คนถูกใจ เขาค่อนข้างรักอิสระ ทำอะไรตามความคิดตัวเอง แต่เขาเป็นคนที่ชอบการเรียนรู้พอสมควร ลองคุยด้วยก็ไม่เสียหาย

สถานะไม่ชัดเจน

คุณรู้สึกเหนื่อยกับความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนนี้ มีแต่คุณที่พยายาม ประคับประคองความสัมพันธ์ให้มันเดินหน้าไป แต่เขากลับไม่สนใจเลย คุณรู้สึกว่าความรักที่คุณให้ไป กลับได้ตอบแทนมาที่น้อยมาก คุณรู้สึกถึงความไม่ยุติธรรมในความรักครั้งนี้ คุณเครียดกับความสัมพันธ์ครั้งนี้มากๆๆ มากจนเกินไป ทำให้คุณเองเหนื่อยมากขนาดนี้ ความจะสุขได้ นั้นคือรักที่ไม่ต้องพยายามมากจนเกินไปจนเหนื่อน ตอนนี้คุณเหนื่อยมากจนรู้สึกท้อ แต่ก็ยังคงไม่ถอยกับความสัมพันธ์ ก็ขอให้คุณรักตัวเองด้วยนะคะ อย่าทำอะไรมากจนเกินไปเพราะมากเกินพอดี ยิ่งทำให้ดูไร้ค่า

สถานะรักสามเศร้า

??สุดท้ายแล้วความรัก ปลายทางของความรักครั้งนี้ สุดท้ายก็เขาก็เลือกครอบครัว คุณเองรู้ดีว่าเขาไม่หยุดที่ใคร นอกจากครอบครัว และไม่ว่าความสัมพันธ์นี้จะ เป็นอย่างไร เกิดขึ้นอย่างไรมันย่อมมีตอนจบ และจบในแบบที่ถูกต้องนั้นคือเขาเลือกครอบครัว ลูกและภรรยา

สถานะคนมีคู่
??ความรักความสัมพันธ์จะมีความสุขได้ ถ้าคุณปล่อยว่างอดีต และจับมือเดินไปพร้อมกัน คุณไปต่อได้ ขอแค่ให้ระวังความคิดที่จะขัดแย้งกัน ฝ่าฟันอุปสรรคไปให้ได้ มองดูอนาคต เพื่อเป็นแรงพลักดัน เพื่อสร้าง คำว่าครอบครัว มอบความรัก ให้เขาอย่างผู้ที่หัวใจเต็มเปี่ยมด้วยความรัก ให้ระวังเรื่องคนที่มีอยู่ก็ไม่พอใจ พอมีคนใหม่ก็ยังไม่อยากได้ รักคนที่เขารักเรานี้คือดีสุดๆแล้ว ถ้าคุณมีตัวเลือกอยู่ หรือเก็บใครไว้เป็นตัวเลือก ให้ระวังตัวเลือกเหล่านั้นจะรู้ทันนะจ๊ะ

สถานะมีครอบครัว

??สถานการณ์ที่ดู เงียบ ยิ่งจะทำให้ตรึงเครียดมากยิ่งขึ้น ทางออกของความรักครั้งนี้คือ แสงสว่างอยู่ปลายอุโมง มันอาจจะไม่ชัดเจน แต่เชื่อเถอะว่าความรัก เริ่มต้นใหม่ได้ทุกวัน คืนนี้ทะเลาะกัน ตอนเช้าก็ มอบความรักให้กัน เพื่อประคองความสัมพันธ์นี้ไป คุณเก่งอยู่แล้ว การพูดคุยจะช่วยทำให้คุณได้รับรู้ความจริง ความรู้สึก ของอีกฝ่ายจะต้องเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ความรักยังคงไปต่อ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา


ความรักเปราะบาง (สำหรับผู้ที่ทะเลาะกันใช้อ่านควบคู่กับ สถานะที่คบกัน)
คำแนะนำ

ให้ระวังการทะเลาะกัน เพราะความคิดที่ไม่ตรงกัน หรือการลังเลที่จะทำจากสิ่งต่างๆรอบตัว

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

https://www.facebook.com/duanglive

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง ที่ ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

 

 

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่