เจ้ากรรมนายเวรให้อภัยคุณหรือยัง ? ทำนายโดย แม่หมอนิชา

Published - วันพฤหัสบดี 23 พฤษภาคม 2567


เจ้ากรรมนายเวรให้อภัยคุณหรือยัง ? ทำนายโดย แม่หมอนิชา

เจ้ากรรมนายเวรให้อภัยคุณหรือยัง ? ทำนายโดย แม่หมอนิชา

เลือกไพ่ที่คุณชอบมา 1 ใบค่ะ

.

.

.

.

#ใบที่1

เขายังมีความยึดติด กับสิ่งต่างๆที่คุณได้เคยกระทำต่อกัน ปัญหาและอุปสรรคที่เกิดขึ้นในชีวิตคุณในตอนนี้ส่วนหนึ่ง มาจากผลของการกระทำของคุณที่ผ่านมา อาจจะเป็นผลพวงจากสิ่งที่เคยกระทำร่วมกันที่คุณเคยได้กระทำกับเขา แล้วตัวคุณเองก็จำเป็นต้องชดใช้และได้รับผลนั้นโดยที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อดทนอีกนิดนะคะ ตอนนี้คุณเดินมาครึ่งทางแล้ว การยอมรับความจริง และลุกขึ้นเผชิญหน้ากับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ไม่จมอยู่กับปัญหา มันอาจจะช่วยให้คุณมีความสบายใจขึ้นได้ค่ะ

#ทริคเสริมดวง เน้นทำบุญกับคนยากไร้ช่วยเหลือผู้พิการ ทำบุญในที่ไกลๆ ถิ่นทุรกันดาร จะช่วยเสริมดวง และช่วยให้ปัญหาที่มีทุเลาเบาบางลงและหาทางออกได้ง่ายขึ้นค่ะ

 

#ใบที่2

ความรู้สึกขุ่นมัวในใจของเขาเริ่มทุเลาเบาบางลงแล้วนะคะ เพราะอานิสงส์จากการที่คุณทำบุญและช่วยเหลือคนรอบข้างบ่อย ๆ ในทุกรูปแบบ จึงส่งผลให้ ณ ตอนนี้ คุณรู้สึกว่าอุปสรรคต่าง ๆ ที่มี ต่อให้หนักแค่ไหนก็มักจะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลืออยู่เสมอ ถึงแม้ปัญหาจะเข้ามาเรื่อย ๆ ก็ตาม เป็นอานิสงส์ผลบุญที่คุณได้กระทำและอุทิศให้กับเขาด้วยนะคะ ขอให้คุณทำดีแบบนี้ไปเรื่อย ๆ มีจิตใจที่เมตตาต่อผู้คนรอบตัว จะทำให้คุณผ่านพ้นปัญหาต่าง ๆ ไปได้ด้วยความสบายใจค่ะ

#ทริคเสริมดวง เป็นตัวแทนในการบอกบุญ หรือบริจาคสิ่งของให้กับคนหมู่มาก ทำบุญข้าวสารอาหารแห้ง หรือเป็นเจ้าภาพโรงทาน เป็นเจ้าภาพน้ำปานะให้หมู่พระภิกษุสงฆ์ การเลี้ยงภัตตาหารก็ได้เช่นกันค่ะ

#ใบที่3

ตอนนี้เขากำลังเฝ้ามองเฝ้าดูคุณอยู่นะคะ เรียกได้ว่าเหมือนจะตามติดเป็นเงา ช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงของการที่กำลังบุญ หรือพลังงานบวกในตัวคุณอ่อน หมั่นทำบุญทำกุศล หรือสวดมนต์นั่งสมาธิให้มากเท่าที่จะทำได้ และแผ่ส่วนกุศลส่วนหนึ่งให้กับเขาด้วยนะคะ ช่วงนี้ถ้าคิดดีทำดี ชีวิตคุณจะรุ่งพุ่งมากชนิดที่อะไรก็ต้านไม่อยู่ แต่ถ้าคิดจะทำอะไรที่ไม่ดี บอกเลยว่าเขารอจังหวะที่จะซ้ำให้คุณหนักขึ้นกว่าเดิม คิดดีทำดีเข้าไว้นะคะ แล้วทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

#ทริคเสริมดวง เน้นทำบุญกับของมีคมเช่นอุปกรณ์ทำเกษตร การถวายจอบ เสียม มีดพร้า ให้แก่วัด ถวายมีดโกนแด่พระสงฆ์ หรือทำบุญกับเครื่องมือแพทย์ก็ได้เช่นกันค่ะ

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

หรือ เว็บไซต์ https://www.duanglive.com/

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

ios : https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

โหลดแอพ เพื่อดูดวงแบบส่วนตัวกับหมอดูได้ฟรี ที่