พุธ (๔) โคจรผิดปกติในราศีกรกฎ 27 มิย.67 ~ 1 กย.67 จะส่งผลต่อชาว 12 ราศี อย่างไร ?

Published - วันอังคาร 18 มิถุนายน 2567


พุธ (๔) โคจรผิดปกติในราศีกรกฎ 27 มิย.67 ~ 1 กย.67 จะส่งผลต่อชาว 12 ราศี อย่างไร ?

พุธ (๔) โคจรผิดปกติในราศีกรกฎ 27 มิย.67 ~ 1 กย.67

จะส่งผลต่อชาว 12 ราศี อย่างไร ? พยากรณ์โดย อ.พิรฌาน

ดวงเมืองบางกอก .. อาจมีปัญหากับประเทศเพื่อนบ้าน เกี่ยวกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ค้าขายแนวชายแดน อัตราแลกเปลี่ยนค่าเงิน ผลประโยชน์ทับซ้อน สงครามชนกลุ่มน้อย

มังกร .. สมัครงานกับบริษัทร่วมทุนต่างชาติ,องค์กรชั้นนำจะสำเร็จ ฝ่าด่านสัมภาษณ์ ได้เวิร์คเพอมิต,วีซ่าผ่านหวุดหวิด มีคู่แข่งในการนำเข้า,ส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ ต้องรักษามาตรฐาน,ชื่อเสียงเอาไว้ให้ดี เถ้าแก่เอสเอ็มอี.คิดการณ์ใหญ่ อาการเจ็บป่วยของพ่อ,แม่น่าห่วงใย นร,นศ.การเรียนหลักสูตรอินเตอร์,ต่อนอกมีค่าใช้จ่ายสูงลิ่ว พรสวรรค์เกิดจากธรรมชาติ ไม่ใช่ลอกเลียน ผู้ใหญ่จับคลุมถุงชน อย่าฟังเสียงซุบซิบนินทาคนอื่น ผิดใจกันเพราะคำพูดไม่กี่คำ ควรยึดมั่น และ หนักแน่นต่อความรัก

กุมภ์ .. ระวังจะเสียเครดิต ผ่อนบ้าน,ผ่อนรถไม่ไหว หนี้สิน,คดีความเรื่องส่วนตัว หรือ ของครอบครัวจะส่งผลเสียต่อหน้าที่การงานด้วย กว่าจะได้เงินก้อนใหญ่,โชคลาภต้องรอถึงต้นปีหน้า นร,นศ.เปิดเทอมใหม่ยังมีอนาคตสดใส ตัดเรื่องรบกวนสมาธิออกให้หมด ถ้าไม่รักษาคำพูด จริงใจตั้งแต่แรก ความรักจะไปต่อยาก

มีน .. ถูกโฉลกกับงานโลจิสติกส์ ขนส่ง-เดินรถ วางแผนการตลาด บริหารบุคคล จัดการเรื่องเอกสาร,สัญญา พิจารณากฏหมาย,คดีความฟ้องร้อง เตรียมเดินทางไกล,ไปต่างประเทศ เรื่องสำคัญเกี่ยวกับเงินทอง,มรดกจะไม่จบภายในรอบเดียว สุขุม,รอบคอบยิ่งขึ้น นร,นศ.ก้าวออกจากเซฟโซน มุ่งมั่นตั้งใจเรียนให้ทันเพื่อน ทางบ้านมีส่วนแนะนำช่วยเหลือ เชื่อว่าจะยกระดับฐานะความเป็นอยู่ และ ชีวิตครอบครัวให้ดีขึ้นเพราะการศึกษาหาความรู้ กลัวการแต่งงาน มีข้อผูกมัด  จะสมหวัง หรือ อกหักก็เป็นเรื่องธรรมดา

เมษ .. ไม่ค่อยมีความสุขสงบในการใช้ชีวิตประจำวัน เผชิญมลพิษสิ่งแวดล้อม โยกย้ายที่อยู่อาศัย หรือ ที่ทำงาน มีปัญหาหนี้สิน,คดีความฟ้องร้องเกี่ยวกับบ้าน,ที่ดิน ขาดความเป็นอิสระส่วนตัว เลือกทำงานกับบริษัทข้ามชาติเพราะได้เงินเดือนสูง นร,นศ.ระวังเพื่อนร่วมหอพัก,ห้องข้างเคียงป่วนประสาท เดินทางไม่สะดวก แฟนออกเงินก้อนใหญ่ให้ทำธุรกิจ ชดใช้หนี้ จึงตัดสินใจแต่งงานด้วย

พฤษภ .. ลูกค้าคือพระเจ้า สินค้ามีการแข่งขันสูง น้ำขึ้นให้รีบตัก เปลี่ยนแนวทางอาชีพ,การตลาดที่เหมาะสมกับตนเอง เข้ารับการฝึกอบรม รีครูท เป็นวิทยากร,ขายคอร์ส ออกรถใหม่ป้ายแดง ซื้อแก็ดเจ็ต สิ่งอำนวยความสะดวก นร,นศ.มีส่วนร่วมกิจกรรม,ชมรม ครู,อาจารย์หาข้อมูลภาคสนาม ทำโพลสำรวจความนิยม คนรักเก่าหวนกลับมาคืนดีแต่คุณเสียความรู้สึก อยากเริ่มต้นความรักใหม่เพื่อหลุดพ้นวังวนเดิมๆ ทำธุรกิจครอบครัว เป็นพ่อบ้าน,แม่บ้านเลี้ยงลูก

มิถุน .. ด้านได้อายอด อะไรที่ทำเงินอย่ารอช้า จะตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพเพราะโลภมาก ย้ายงานตามเจ้านายเก่า,ญาติผู้ใหญ่ อยากขายบ้าน,ที่ดิน มีเงินสดหมุนเวียน เสี่ยงโชคมีเฮง นร,นศ.เลือกคณะ สถาบันที่เรียนจบแล้วมีงานทำ หารายได้เสริม เป็นติวเตอร์ โค้ชกีฬา ดีไซเนอร์ เก็บเงินก่อร่างสร้างตัวให้พร้อมก่อนแต่งงาน ไปทำงานต่างถิ่น,เมืองนอกจึงอยู่ห่างไกลคนรัก โฮมซิก

กรกฎ .. ญาติพี่น้องเบียดเบียน ถูกนินทาลับหลัง เลื่อนกำหนดนัดหมาย,เดินทางไกล พาคนป่วยไปหาหมอ รถยนต์เสียซ่อมยาว กว่าจะปิดการขายได้เลือดตาแทบกระเด็น การรอคอยคือความเจ็บปวด ระวังติดเชื้อทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ ไซนัส มีลางสังหรณ์โชคลาภ นร,นศ.ไม่ชอบถูกบังคับ จำต้องฝืนทน ครู,อาจารย์จะเป็นผู้ชำนาญการ เรียนต่อสำเร็จ อาจใช้เวลาเกินกำหนด มือที่สามจะทำให้ความรักพังทลาย อย่าหูเบา

สิงห์ .. ผู้ประกอบอาชีพอิสระถ้าสายป่านไม่ยาวจริงเสี่ยงพับฐาน เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ อาจมีปัญหาหนี้สิน,คดีความด้านการเงิน หรือ เอาเงินเก่าเก็บออกมาใช้ ไปทำงานเมืองนอก หรือ งานพิเศษจะหากินไม่ง่ายเหมือนเดิม จ่ายเงินใต้โต๊ะเพื่อผูกขาดร้านค้า,ประมูลรับเหมา นร,นศ.ถ้าต้องประหยัดกว่านี้คงต้องไปบวช ผู้ปกครองยังหาเงินค่าหน่วยกิต หรือ ค่าขนมได้ทัน ชาวต่างชาติ,คนแดนไกลยินดีอุปการะ ช่วยเหลือเท่าไหร่เท่ากัน คนเคยรักใคร่กลับหมางเมิน

กันย์ .. ต้องการมีคุณภาพชีวิตดีขึ้น พึ่งพาตนเอง ทำน้อยได้มาก ไม่อยากให้ใครเอาเปรียบ มองหาอาชีพทำเงิน หรือ มีรายได้หลายทาง บัณฑิตจบใหม่ไม่มีทางเลือกอะไรมากนัก รีบไขว่คว้าโอกาสเอาไว้ เถ้าแก่เอสเอ็มอี.เพิ่งรู้ว่าเก่งไม่สู้เฮง  นร,นศ.ความสำเร็จอยู่ถัดจากความล้มเหลวแค่นิดเดียว ความรักเหมือนนิยายน้ำเน่า

ตุลย์ .. ผู้นำเข้า,ส่งออกเตรียมรับออเดอร์ใหญ่ สินค้ากำลังได้รับความนิยมจากต่างแดน พนักงานบริษัทหวนกลับสู่วงการเดิมที่เคยรุ่งโรจน์ ข้าราชการใช้เส้นสาย เจ้านายมองเห็นความสำคัญ ไปฝึกอบรม,ตรวจงาน,ท่องเที่ยว ได้วีซ่า,เวิร์คเพอมิต,โอนสัญชาติ นร,นศ.เก่งหลายภาษาจะได้เปรียบ มีแรงบันดาลใจจากเน็ตไอดอล,เคป๊อป สร้างซอฟท์เพาเวอร์ ความรักทำให้ตัวเองเป็นคนมีความรับผิดชอบ เอาชนะความลำบากยากจน

พิจิก .. ข้าราชการ,พนักงานอาวุโสอาจถูกยุบหน่วยงาน  เตรียมโอนย้ายแผนก หรือ หาสังกัดใหม่ ศัตรูพยายามทำลายชื่อเสียง บั่นทอนกำลังใจ มีข่าวดีจากแดนไกล ความกตัญญู,กตเวทิตาต่อผู้มีพระคุณ ดูแลพ่อ,แม่เมื่อท่านเจ็บป่วยจะบันดาลความสุข และ ร่ำรวยตามมา นร,นศ.ทำให้ผู้ปกครองภูมิใจเมื่อเรียนจบ มีงานทำ สอบชิงทุนเรียนต่อนอกสำเร็จ ความรักชัดเจนมากขึ้น

ธนู .. สถานะบริษัทไม่มั่นคง ลากิจ-ลาป่วย ทำผลงานไม่เข้าเป้า ไม่ได้ต่อสัญญาว่าจ้าง พยายามลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็น ปรับผังองค์กรกลับมีภาระหนักยิ่งกว่าเดิม ครู,อาจารย์ปัดฝุ่นงานวิจัยเก่าเอามาทำใหม่ เตรียมไปประชุม,เวิร์คช็อปเมืองนอก บุคลากรแพทย์รับผิดชอบเกินตัว นร,นศ.ระวังการฝึกงานที่เสี่ยงอันตราย เว้นวรรคกับความรักชั่วคราว กับคนที่ไม่ใช่เขาก็ไม่เคยเห็นความสำคัญเราอยู่แล้ว มีโอกาสลงหลักปักฐานต้นปีหน้า

 

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

หรือ เว็บไซต์ https://www.duanglive.com/

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

ios : https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

โหลดแอพ เพื่อดูดวงแบบส่วนตัวกับหมอดูได้ฟรี ที่