ปลายเดือนมิถุนายนไพ่อยากบอกอะไร? ทำนายโดย:อ.ฮันนี่ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส

Published - วันพุธ 19 มิถุนายน 2567


ปลายเดือนมิถุนายนไพ่อยากบอกอะไร? ทำนายโดย:อ.ฮันนี่ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส

ปลายเดือนมิถุนายนไพ่อยากบอกอะไร?

ทำนายโดย:อ.ฮันนี่ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส


คนวันจันทร์


เป้าหมายอะไรก็ตามที่คุณคาดหวังไว้ มันจะเป็นผลสำเร็จค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องความรัก เรื่องทรัพย์สิน มรดก หรือแม้แต่ปัญหาต่างๆที่คาราคาซังมานาน กับคนบางคน หรือกับเรื่องบางเรื่อง ก็จะถูกแก้ไขจัดการได้ในรอบปลายเดือนนี้ คุณจะมีความสุข ความอิสระทางใจมากขึ้นค่ะ…

คนวันอังคาร


ท่านใดที่ทุกข์ใจ หนักอกหนักใจกับปัญหาต่างๆ ไม่สามารถหาทางออกได้ ไพ่กำลังจะบอกคุณว่า ปลายเดือนนี้ควรหาเวลาเข้าวัด ฟังเทศน์ ฟังธรรมบ้าง แล้วคุณจะรู้ถึงปัญหาที่แท้จริง มีสติ มีปัญญามากขึ้น และจะปลดล็อคปัญหานั้นๆได้ในที่สุด ค่ะ

คนวันพุธ


หากคุณยังคงทำตน ขี้เกียจสันหลังยาวอยู่แบบนี้ ในช่วงปลายเดือนนี้ บอกเลยว่า ชีวิตคุณยังย่ำอยู่กับที่แน่นอน หาความก้าวหน้า และความสำเร็จได้ยากยิ่งค่ะ พยายามหาแรงบันดาลใจ หรือแรงจูงใจเพื่อผลักดันตนเอง ไปสู่เป้าหมาย แล้วชีวิตคุณจะมีอะไรดีๆ โอกาสดีๆเข้ามาในชีวิตอย่างแน่นอนค่ะ …

คนวันพฤหัสบดี


ช่วงนี้คุณจะมีอาการหิวเงิน เห็นแก่ประโยชน์ของตนเองมากจนเกินไป ระวังจะมีปัญหาได้ โดยเฉพาะกับความคิดของตนเอง ที่ทำให้คุณเครียด และคิดผิดพลาดได้ค่ะ จงรู้จักปล่อยวาง และมีน้ำใจกับตนเองให้ได้ก่อน เช่น หาของอร่อยที่ตัวเองชอบกิน ไม่ใช่ประหยัดจนเกินไป ซื้อยาบำรุงสุขภาพ กินอาหารดีๆเพื่อสุขภาพตัวเองนะคะ แล้วชีวิตคุณจะมีความสุขค่ะ ...และที่สำคัญ ยึดหลักประกอบอาชีพสุจริต ไม่คดโกง ฉ้อฉล แล้วชีวิตคุณจะปลอดจากคุก จากตารางค่ะ...

คนวันศุกร์


ระวังหนี้สินรุม มีปัญหาพัวพันกับการเงินที่ไม่สุจริตชอบ ระวังการตกเป็นทาสของเงินตรา จนพาให้คุณหมดตัว ชีวิตในช่วงนี้ มีเกณฑ์ถูกครอบงำได้ง่าย เพราะจริตที่มีความโลภเป็นทุนเดิม จะนำภัยมาสู่ตัวตนเอาค่ะ… Don't be a greedy person.

คนวันเสาร์


ปลายเดือนนี้ให้ระมัดระวังอุบัติเหตุทางรถยนต์/รถโดยสารต่างๆ เช่น รถเมล์ รถไฟ เป็นต้นค่ะ เพราะดวงชะตาคุณในช่วงนี้ จะมีอุบัติเหตุค่ะ ฉะนั้น จงอย่าประมาทเด็ดขาด! ค่ะ ส่วนสำหรับผู้หญิง ระวังอย่าไปในสถานที่เปลี่ยว หรือไว้วางใจเพศตรงข้ามง่ายๆ เพราะดวงชะตาในช่วงปลายเดือนนี้ มีเกณฑ์จะถูกฉุด ถูกกระทำชำเรา ได้ค่ะ...

คนวันอาทิตย์


คุณยังไม่สิ้นหวังกับอะไรๆไปง่ายๆ ดวงคุณแข็ง เพราะมีสติ มีปัญญา มีความฉลาดหลักแหลม เป็นเข็มทิศนำทาง พาชีวิตคุณไปสู่ความสุข ความหลุดพ้นได้ด้วยตนเอง ดังนั้น ปลายเดือนนี้ ไพ่อยากจะบอกคุณว่า ควรหาเวลาศึกษาตำรา หรือ หาเวลานั่งสมาธิ อยู่เงียบๆคนเดียวบ้าง แล้วปัญหาทุกอย่างจะถูกจัดการแก้ไขได้ด้วยการมีทางออกมาจากตัวของคุณเองนะคะ แม่หมอเอาใจช่วยค่ะ…

 

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

หรือ เว็บไซต์ https://www.duanglive.com/

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

ios : https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

โหลดแอพ เพื่อดูดวงแบบส่วนตัวกับหมอดูได้ฟรี ที่