3 ราศีที่โดดเด่นทั้งการงานและการเงิน ในเดือนตุลาคม ทำนายโดย อ.เอ๊ด ภาสกร

Published 25 September 2019


3 ราศีที่โดดเด่นทั้งการงานและการเงิน ในเดือนตุลาคม1. ราศีพฤษภ - เป็นเดือนที่คุณจะมีโอกาสได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ รวมไปถึงเห็นช่องทางที่จะขยับขยายเกี่ยวกับการงาน ที่สำคัญคุณจะรู้สึกสนุกไปกับการได้เริ่มต้นที่จะลองทำอะไรที่แตกต่างไปจากเดิม และงานนั้นจะดำเนินไปได้ด้วยดี มีผลตอบแทนหรือผลกำไรกลับมามากพอ ที่จะทำให้สถานะทางการเงินคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น จนไม่ต้องกังวล สนุกกับงานแถมยังได้เงินอีก


2. ราศีสิงห์ - เป็นเดือนที่คุณมีพลังในการทำงานสูงมาก สามารถจัดการงานต่างๆที่รับผิดชอบได้สำเร็จเป็นอย่างดี ช่วงนี้จะโดดเด่นเรื่องการเจรจาเป็นพิเศษ ทำให้การติดต่อประสานงานราบรื่นดีไม่มีปัญหา เช่นเดียวกับเรื่องของการเงินก็มีสภาพคล่องขึ้นมาก มีเงินเข้ามาหลายทาง หาเงินได้เป็นกอบเป็นกำ อาจจะเหนื่อยซักหน่อย แต่เห็นผลตอบแทนแล้ว หายเหนื่อยแน่นอน


3. ราศีพิจิก - เป็นเดือนที่ทุกๆอย่างได้รับการแก้ไขและรุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว ทั้งในเรื่องของการงานและการเงิน โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยมากเหมือนที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวความสำเร็จจากสิ่งที่ลงมือทำมาตลอด ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ หยิบยื่นโอกาส การเงินไม่มีอะไรต้องกังวล มีรายรับเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่เดือดร้อน ในเดือนนี้ยังมีโอกาสได้โชคลาภแบบไม่คาดฝันอีกด้วย

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

https://www.facebook.com/duanglive

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง ที่ ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

 
 
 

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่