เปิดดวง 12 ราศี ประจำเดือนธันวาคม ทำนายโดย อ.บอน พรประการแรก ยิปซีพยากรณ์ @ดวงlive

Published 28 November 2019


 เปิดดวง 12 ราศี ประจำเดือนธันวาคม

 

 ราศีมังกร

 ได้รับข่าวดี จากสิ่งที่ทำไปแล้วในอดีต เป็นช่วงที่คุณจะประสบความสำเร็จทั้งด้านการงาน การเงิน และความรัก รวมถึงโชคลาภต่างๆ คนโสดที่ยังไม่มีคู่ มีเกณฑ์พบรักในเร็วๆนี้ 

 

  ราศีกุมภ์

 คุณมีโอกาสเสียของรัก หรือ คนรักในเดือนธันวาคม นี้ อาจเกิดการแทรกแซงของมือที่ 3 การงาน คิดทำการสิ่งใดอยู่ให้มั่นใจในตัวเอง อย่าสนใจคนรอบข้าง มักจะทำให้งานของเราไม่ประสบความสำเร็จ การเงินในช่วงนี้ ใช้จ่ายเยอะ คุณจำเป็นต้องแบ่งไว้หลายๆ ส่วน เพื่อการเงินในอนาคต

 

ราศีมีน

คุณจะได้รับโชค หรือ สิ่งที่อยากได้ แต่มันจะมาเพียงแค่ชั่วคราวเท่านั้น รวมถึงความรัก มีเกณฑ์พบรักและก็มีโอกาส แยกกันในเวลาเดียวกัน การงานของคุณทำให้ตายในตอนนี้ก็ยังไม่มีใครสนใจ การเงินติดขัดเล็กน้อย และนำให้ทำบุญปล่อยปลาเสริมมงคล

 

 ราศีเมษ

ในช่วงนี้ ระวังเหตุที่เกิดจากยานพาหนะ และระวังเกิดการกระทบกระทั่งกับคนในครอบครัว การงานมีเหตุให้ยกเลิกงานชั่วคราว ความรักเกิดการทะเลาะภายใน การเงินคล่องตัวดี 

 

 ราศีพฤษภ

 เกิดเหตุผิดใจกับคนรอบข้าง แต่คุณจะสามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว สิ่งที่หวังย่อมมีอุปสรรค การงาน อย่าไว้ใจคนใกล้ชิด การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายส่วนใหญ่เกี่ยวกับค่าเดินทาง รวมถึงท่องเที่ยว ดังนั้นคนเกิดราศีนี้ในเดือน ธันวาคม มีเกณฑ์ได้เดินทางท่องเทียวต่างประเทศด้วย

 

ราศีเมถุน

 การเอาแต่ใจตัวเองเป็นบ่อเกิดแห่งปัญหา ระวังการตกลงสัญญากับคนใกล้ชิด ความรักมีโอกาสที่จะได้พบรัก แต่อย่าเพิ่งดีใจไป คนๆนั้น อาจจะไม่ได้ชอบคุณ 100% ก็ได้ คนราศีเมถุน ในเดือนนี้ ระวังโดนหลอก และโดนโกงด้านการเงิน รวมถึงเงินที่เกิดจากการทำงาน

 

 ราศีกรกฎ

อย่าหวังประสบความสำเร็จทางลัด เพราะมันไม่ได้เหมาะสำหรับคุณ อยากประสบความสำเร็จต่างๆ ต้องใช้เวลา รวมถึงการงาน สิ่งที่ทำอยู่ ต้องขยันเป็นหลายเท่า แต่ก็จะมีคนคอยช่วยเหลือยู่ ความรักระวังโดนหลอกให้เสียเงินแล้วจากไป

 

ราศีสิงห์

 ดวงเดือนนี้ถือว่าค่อนข้างดี มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง คิดทำอะไรให้ไหว้เทวดาประจำตัว ท่านจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็วไวขึ้น การงาน บริวารลูกน้องช่วยเหลือดี การเงิน พอมีพอกิน

 

 ราศีกันย์

 คุณได้รับโอกาสหลายๆด้าน  มีโอกาสรับโชค การงานก้าวหน้า แต่ให้ระวังผู้ใหญ่รอบๆตัว มักจะจู้จี้จุกจิก จนทำให้คุณรำคาญได้ การเงินมีเกณฑ์ได้รับโชค และเสียในเวลาเดียวกัน

 

 ราศีตุลย์

 ระวังมีปัญหากับคนรัก คนโสดยังไม่มีคู่ คนมีคู่ระวังมือที่ 3 ช่วงนี้ทำการสิ่งใด ยังไม่ประสบความสำเร็จ ให้รอจังหวะเวลาดีๆ อนาคตจะดีขึ้น ราศีพิจิก

 ระวังสุขภาพ มีเกณฑ์เข้าโรงพยาบาลแบบฉับพลัน การงาน ได้รับงานแบบที่ไม่ถนัด โดยปฏิเศธไม่ได้ ความรัก ดีมีคนเข้ามาดูแลในยามทุกข์ ทุกๆอย่างที่เกิดขึ้นในตอนนี้ หากมีปัญหา แต่จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือตลอดๆ

 

 ราศีธนู

อยากเด่นอยากดัง แต่มีคนขัดขา ช่วงนี้ศัตรูเยอะหน่อย ทำอะไรก็ต้องระมันระวังตัวให้ดี อย่าล้มเด็ดขาด การงานติดขัด ปัญหาเก่ารุงรัง ความรัก คนมีคู่ ระวังแรงหึงหวง คนโสดมีเกณฑ์เจอคู่ทำนายโดย อ.บอน พรประการแรก ยิปซีพยากรณ์

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

 

https://www.facebook.com/duanglive

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง ที่ ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่