ดวงรายสัปดาห์ X LUNATAROT ประจำวันที่ 7 - 13 มิถุนายน 2564

Published 09 June 2021


 

 

♥วันจันทร์♥
▲การงาน
การงานของคุณในสัปดาห์นี้ อาจจะเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องของเอกสารสัญญา หรืองานเกี่ยวกับกระทรวง งานที่มีกฎเกณฑ์ข้อบังคับตายตัวอย่างชัดเจน ดังนั้นแล้วควรมีความละเอียดรอบคอบให้มากในสัปดาห์นี้
▲การเงิน
การเงินยังคล่องตัวอยู่ แต่ก็ขึ้นอยู่กับการจัดการและการบริหารการเงินของคุณด้วยอีกเช่นกัน
▲ความรัก
ความรักของคนโสด สำหรับคนโสด คุณค่อนข้างตั้งเป้าหมายหรือตั้งสเปคไว้ในแบบคนในอุดมคติ ถ้าไม่ใช่แบบที่คุณต้องการหรือตั้งใจไว้คุณก็ยังไม่คิดจะคบกับใครเป็นจริงจัง
ความรักของคนมีคู่ อยากให้คุณบริหารความสัมพันธ์ด้วยความใจเย็นและนิ่งสงบ บางคู่อาจจะต้องหาความ Balance ในการพัฒนาความสัมพันธ์ของคุณทั้งสอง อาจจะถึงช่วงเวลาของการตัดสินใจอะไรบางอย่าง

 

 

♥วันอังคาร♥
▲การงาน
การงานของคุณในสัปดาห์นี้ เป็นช่วงของการสะสมผลงาน หรือใครบางคนที่กำลังเริ่มต้นทำงานไม่ว่าสิ่งใดๆอยู่เป็นช่วงของการสะสมประสบการณ์และความชำนาญในงานนั้นๆของคุณ
▲การเงิน
เงินทองอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เป็นช่วงของการสะสมเงินเก็บ หรือรู้สึกเสียดายในการที่จะเอาเงินเก็บออกมาใช้ คุณจะรู้สึกมองเห็นเงินที่ได้มาแต่ละบาทแต่ละสตางค์อย่างมาก
▲ความรัก
ความรักของคนโสด เป็นช่วงของการชั่งใจหรือเป็นช่วงของการทดสอบของคนที่เข้ามาหาคุณในช่วงเวลานี้ คุณยังไม่ถามว่าตัดสินใจได้ว่าคุณจะเลือกใครหรือทำให้ใครมีสถานะที่ชัดเจน แต่คุณก็เฝ้ามองดูเขาว่าการกระทำของเขานั้นจะถูกใจในมาตรฐานที่คุณวางไว้หรือไม่
ความรักของคนมีคู่ มีโอกาสได้รื้อฟื้นความสัมพันธ์แห่งความหวาน ได้รักหวานชื่นกันอีกครั้ง หรือชวนกันไปทำบุญร่วมกัน

 

 

♥วันพุธ♥
▲การงาน
การงานของคุณในสัปดาห์นี้ คุณค่อนข้างอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบากใจ ไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้ด้วยตนเอง หรือรู้สึกลำบากใจในสัปดาห์นี้
▲การเงิน
คุณต้องเสียค่าใช้จ่ายช่วยเหลือในเครือญาติผู้ใหญ่ของคุณ จนทำให้คุณรู้สึกเครียดเหมือนกัน
▲ความรัก
ความรักของคนโสด คุณคนโสดคุณรู้สึกมีความหนักใจและมีความวิตกกังวลกับความสัมพันธ์ที่มีอยู่ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใดในสัปดาห์นี้คุณยังตัดสินใจอะไรด้วยตัวเองไม่ได้ คุณรู้สึกลำบากใจกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ ขอให้คุณตั้งสติทุกปัญหาย่อมมีทางออก
ความรักของคนมีคู่ ระวังเรื่องของความทะเลาะเบาะแว้งที่เกิดจากความไม่เข้าใจกัน หรือปัญหาที่คาราคาซังที่สะสมมานานจนกลายเป็นชนวนให้คุณทั้งสองเกิดความไม่เชื่อใจกัน

 

 

♥วันพฤหัสบดี♥
▲การงาน
การงานของคุณในสัปดาห์นี้ เป็นช่วงของการโฟกัสหนึ่งตั้งใจทำอะไรให้สำเร็จ คุณมีความพยายามและมีความมุ่งมั่นกับสิ่งที่คุณได้รับหรือสิ่งที่คุณทำอยู่ในปัจจุบันนี้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเพราะจะส่งผลต่อในอนาคตของคุณด้วย
▲การเงิน
ระวังคนจ้องเอาเปรียบ หรือทำให้คุณเสียผลประโยชน์ในเรื่องของการเงินด้วยนะ
▲ความรัก
ความรักของคนโสด คุณคนโสดหากคุณรักหรือชอบใครอยู่ในขณะนี้ คุณต้องแสดงตัวอย่างชัดเจนว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับคุณคนนั้นของคุณ และมีความมั่นคงและหนักแน่นไม่โลเล
ความรักของคนมีคู่ ระวังเรื่องของอารมณ์ ความหุนหันพลันแล่น ที่จะทำให้คุณเกิดผิดใจหรือไม่เข้าใจหรือเข้าใจผิดกันได้ง่ายๆกับคนรักของคุณ

 

 

♥วันศุกร์♥
▲การงาน
การงานของคุณในสัปดาห์นี้ ถือว่าคล่องตัวไปได้ดี มีคนอุปถัมภ์ค้ำชูช่วยเหลือคุณอยู่ หรือถ้าคุณมองหาความช่วยเหลือจากใคร ในสัปดาห์นี้จะมีคนคอยแนะนำคุณ
▲การเงิน
การเงินในสัปดาห์นี้ของคุณค่อนข้างคล่องตัว มีคนเข้ามาช่วยเหลือและอุปถัมภ์ในเรื่องของการเงิน
▲ความรัก
ความรักของคนโสด คุณคนโสดอาจได้รับความช่วยเหลือจากญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูงที่แนะนำคนรู้จักมาให้คุณ หรือคุณอาจจะไปเจอเขาคนนั้นในวงสังคมของคุณหรือวงสังคมของคณะญาติของคุณนั่นเอง
ความรักของคนมีคู่ คนรักของคุณช่วยเหลือเกื้อกูลคุณอย่างดี ทั้งเรื่องของการให้คำปรึกษา หรือช่วยเหลือในเรื่องด้านอื่นๆ หรือบางทีคุณอาจจะอยู่ในภาวะของเป็นคนที่ปรึกษาให้กับคนรักของคุณก็เป็นได้

 

 

♥วันเสาร์♥
▲การงาน
การงานของคุณในสัปดาห์นี้ เป็นช่วงของการเริ่มต้นทำอะไรในสิ่งใหม่ๆจะดีมากๆ จะมีคนยอมรับหรือมีคนสนับสนุนด้วยในความคิดเห็นของคุณ ใครที่สมัครงานไว้อาจจะได้รับข่าวดีในเร็ววันนี้
▲การเงิน
มีรายจ่ายเข้ามาได้เรื่อยๆ แต่คุณก็ยังมีรายรับเข้ามาเช่นกัน
▲ความรัก
ความรักของคนโสด คุณคนโสดอาจจะได้รับข่าวดีเร็วๆนี้ในเรื่องของความสัมพันธ์ของคุณ หรือบางคนอาจจะรู้สึกไปตกหลุมรักหรือปิ้งใคร เป็นลักษณะความรักแบบสดใส ทำให้คุณหัวใจพองตัวขึ้นอีกครั้ง
ความรักของคนมีคู่ คุณรักดูแลอย่างดี ทำตัวหวานใส่กันจนเพื่อนอิจฉา หรือคู่ใครบางคน อาจมีข่าวดีเร็วๆนี้ในเรื่องของความสัมพันธ์

 

 

♥วันอาทิตย์♥
▲การงาน
การงานของคุณในสัปดาห์นี้ คุณอาจได้รับมอบหมายงาน หรือได้รับตำแหน่งเป็นหัวหน้าดูแล project ซึ่งสิ่งนั้นจะส่งผลต่อคุณในอนาคต หรือใครบางคนรู้สึกว่าอยากพึ่งพาคุณ ด้วยความที่คุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบคนที่เดือดร้อนจึงมักเข้ามาหาหรือขอความช่วยเหลือคุณในช่วงนี้
▲การเงิน
ในเรื่องของการเงินขึ้นอยู่กับความขยันในสิ่งที่คุณทำ หากคุณสำรองในอาชีพเสริมไว้ก็เป็นสิ่งที่ดีที่คุณจะได้รับเงินหลายช่องทาง
▲ความรัก
ความรักของคนโสด คนที่คุณกำลังคุยอยู่ช่วงนี้เอาอกเอาใจคุณเสียเหลือเกิน จนทำให้เพื่อนๆของคุณอิจฉา หรือใครที่ยังไม่มีอาจจะเจอคุณลักษณะที่อาสาเข้ามาช่วยเหลือ หรือเจอกันในสถานที่ทำงานหรือเป็นสถานที่ทำงานหรือสถานที่ที่ดูน่าเชื่อถือ
ความรักของคนมีคู่ คนรักของคุณเอาอกเอาใจคุณอย่างเป็นที่สุด อยากได้อะไรก็สรรหามาให้ ทำเอาคนรอบข้างต่างก็อิจฉา


**เป็นการดูโดยภาพรวมไม่เฉพาะเจาะจง ตรงบ้างไม่ตรงบ้าง อย่าเพิ่งซีเรียสนะคะ สามารถเข้ามาดูดวงแบบส่วนตัวได้ที่ แอปดวงLiveค่ะ

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ  ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่