ดวงวัน ประจำเดือนตุลาคม ทำนายด้วยไพ่ Wizard tarot โดย พี่อี๊ด ดูดวงbydoljaitarot 

Published 02 October 2021


ดวงทีมวันจันทร์ 

การเงิน ในเดือนนี้เป้าหมายการตลาด คือ เพศหญิง ผู้รักความงาม และชอบทานอาหารอร่อยๆ เสื้อผ้าเสวยๆ ซึ่งจะเสียเงินกับเรื่องเหล่านี้ และการรายได้ มาหลายทาง เนื่องจากคนวันจันทร์ไม่อยากให้เวลาผ่านไปเปล่า มีทางไหนที่ทำงาน ทำเงินได้ จะรีบทำทันที ในเดือนนี้อาจจะหาสินค้าที่ไม่ได้ใช้แล้ว มาขายมือ 2 จะทำได้ดี คิดแล้วมักจะทำทันที เป็นเดือนที่ดีอีกเดือนหนึ่งจะ สามารทำงานทำเงิน ได้ตลอด ความรัก จะได้มีการพบปะกัน และมีการแลกเปลี่ยนความคิด ทัศนคติ และให้ความช่วยเหลือกันตลอด แต่ในบางครั้งการนัดหมายมักจะ เปลื่ยนหรือเลื่อนกันได้ค่ะ   

ดวงทีมวันอังคาร 

การเงิน และการงาน มีเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากมาย บางท่านต้องเดินทางไปดูงานที่ต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัด ความสามารถที่มากมายทำให้คุณได้รับ เงินทองมากมายในจุดนี้ค่ะ  และในการเดินทางมีโอกาสได้พบคนรัก หากมีคนรักเป็นช่วงที่ต้องทำงาน อาจจะห่างกันบ้างในช่วงนี้  ในเดือนนี้ พลังงานการงาน และ ความรัก มีเข้ามาเต็มเปี่ยม  และเป็นเรื่องเด่นในเดือนนี้ค่ะ  ดวงทีมวันพุธ 

การเงินในเดือนนี้จะได้จากงานที่เป็นสื่ออนไลน์ต่างๆ เป็นช่องทางการตลาดที่สำคัญของคุณ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไร คุณจะได้รับความชื่นชม และความสำเร็จที่คุณได้กรุยทางมานานแล้ว  ในเรื่องความรัก เนื่องจากคุณมาตรฐานของคุณดังนั้นในช่วงนี้ ใครที่เข้ามา เค้าจะรู้สึก เกรงๆ และ กลัวคุณด้วยในเดือนนี้จำเป็นต้องดูท่าทางก่อน 


ดวงทีมวันพฤหัสบดี

ในเดือนนี้ ชาววันพฤหัสบดีมีแต่ความสบายใจค่ะ การงานที่เกี่ยวข้องความสวยความงาม ความน่ารัก เรื่องเกี่ยวกับความรัก งานcraft ต่างๆ จนถึงงานขนมคุณต้องทำงานจนดึก จนดื่นเลยค่ะ เนื่องจาก มีลุกค้าเริ่มกลับเข้ามาในการทำงาน หากทำงาบริษัทจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานการงานราบรื่นดีค่ะ ทำงานเอกสารต่างประเทศจะเหมาะกับดวงมากๆ ความรักดีมีความสุขค่ะ อาจจะได้ไปเที่ยวต่างจังหวัด ชายทะเลกันค่ะ 

ดวงทีมวันศุกร์ 

พลังงานแห่งทีม Work มีพลังอย่างมาก เมื่อคุณทำอะไรร่วมกับคนอื่น มีหุ้นส่วน หรือ ทีมงานที่ดีส่งผลให้คุณประสบความสำเร็จอย่างสูงไม่ว่าจะทำอะไรก็มีพลังการสนับสนุนจากคนรอบข้าง ทำให้คุณมีทั้งการงาน และการเงินที่ดี การทำงานค่อนข้างราบรื่น ความรัก มีความสุข มีชีวิตที่รื่นรมย์ ได้นัดเจอกันค่ะ 

ดวงทีมวันเสาร์

จะได้กลับไปทำงานที่ทำงานเดิม การเงินจะมาจากรายได้จากการทำงานเดิม ที่บางคนยังไม่ได้จ่ายเราจะได้จ่ายเงินในเดือนนี้ การงานจะมีทั้ง งานเก่าและงานใหม่เข้ามา ตอนนี้อยู่ในช่วงคิดว่าจะทำเรื่องไหนก่อนดีและอาจจะรวมงานเก่าและงานใหม่ประยุกต์ตนเองให้เข้ากับ สิ่งใหม่ๆ มีความสุขกับการงานที่หลากหลาย ความรัก มีโอกาสพบคนรักทางไกล ต่างประเทศ คนมีคู่มักจะทำงาน และอยู่ในมุมใครมุมมันค่ะ 


ดวงทีมวันอาทิตย์ 

การงานในตัวเนื้องานบางอย่างเราต้องใช้ Sense สัญชาตญาณต่างๆ หรือภาษาอังกฤษเรียก trust your intuition ไม่ว่าจะทำอะไร คิดอะไร ให้ใช้ความรู้สึก หรือใจนำทาง การเงินอยู่ในช่วงที่มีรายจ่ายโดยไม่คาดคิดได้ ใน save เงินบางส่วนไว้ค่ะ ในเรื่องความรัก คนโสดจะมีคนธาตุไฟเข้ามาทำความรู้สึก ราศี เมษ สิงห์ ธนู หรือมีคนคุยแบบไม่ได้ตั้งตัว คนมีคู่ มักจะเดินทางไปไหนมาไหน และ ระวังความหงุดหงิดเล็กๆน้อยๆ เกิดขึ้นได้ค่ะ

 

ทำนายด้วยไพ่ Wizard tarot

โดย พี่อี๊ด ดูดวงbydoljaitarot 

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ  ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

   

 

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่