ดวง 12 ลัคนา (ราศี) หลังดาวอังคารย้าย (๓) ย้ายเข้าสู่ราศีมีน ปี 2565 โดย โหรกบ (หมอจิณณะ)

Published 12 May 2022


ดวง 12 ลัคนา (ราศี) หลังดาวอังคารย้าย (๓) ย้ายเข้าสู่ราศีมีน ปี 2565 โดย โหรกบ (หมอจิณณะ)

 

 

ดาวอังคารย้าย (๓) ย้ายเข้าสู่ราศีมีน ธาตุน้ำ ในวันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 ถึงวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 ดังนั้นเหตุการณ์ในแต่ละลัคนาราศีจะมีดังต่อไปนี้ : 

ลัคนาราศีเมษ : ระวังจะมีปัญหาเพราะปากของตัวเอง จะเดือดร้อนเพราะคำพูด ศัตรูจะเปลี่ยนกับมาเป็นมิตร

ลัคนาราศีพฤษภ : การงานระวังความเกียจคร้านต่อการงานที่ทำ ความรับผิดชอบสนในหน้าที่จะน้อยลง ความรักจะเป็นช่วงมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม มีโอกาสที่จะพบเจอคนที่ถูกใจ

 

ลัคนาราศีมิถุน : โชคลาภจะได้โชคจากการทำงาน เป็นลาภก้อนใหญ่ งานโปรเจคใหญ่ ที่ไม่ได้คาดหวังเอาไว้ แต่ก็จะหมดไปกับลูกหลานหรือคนในครอบครัว

 

ลัคนาราศีกรกฏ : การเงินจะมีรายได้เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย แต่จะหมดเปลืองไปกับการใช้จ่ายบำรุงความสุขของตัวเอง

 

ลัคนาราศีสิงห์ : การเงินจะใช้จ่ายเงินเกินรายได้ เกินฐานะ จะทำให้มีปัญหาเรื่องจะมีหนี้สิน จากความหน้าใหญ่ใจโต และจะมีปัญหากับคนรอบข้างเพราะความไม่ยอมใคร

 

ลัคนาราศีกันย์ : ระวังการเงินจะหมดเปลืองไปกับเพศตรงข้าม คนรัก หรือคู่ครองของตนเอง ดังนั้นจะมีการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยจะเก็บเงินได้ยาก

 

ลัคนาราศีตุลย์ : ฐานะการเงินช่วงนี้จะดี มีความมั่นคงในเรื่องการหารายได้ การงานเข้ามาไม่ขาดสาย อุดมด้วยทรัพย์สินเงินทอง

 

ลัคนาราศีพิจิก : การเงินจะเข้ามาไม่ขาดสาย การค้าขายจะมีกำไร แต่มีเหตุที่ใช้จ่ายออกไปกับความฟุ่มเฟือย หรูหราในสังคม รักษาทรัพย์ที่หามาไม่ได้ โดยเฉพาะหมดไปกับเพศตรงข้ามหรือคนรัก

 

ลัคนาราศีธนู : บุตรหลานบริวารหรือคนที่อายุน้อยกว่า จะพึ่งพาอาศัยไม่ได้และทำความเดือดร้อนใจ วุ่นวายใจให้เป็นอย่างมาก การเงินค้าขายจะดีมากมีโอกาสได้เงินทองและทรัพย์สินเข้ามามากในช่วงนี้

 

ลัคนาราศีมังกร : คนรอบข้างหรือมิตรสหาย จะทำลายชื่อเสียง พูดถึงในทางที่ไม่ดี จนทำเกิดความรู้สึกเบื่อหน่าย และระวังจะถูกแทงข้างหลังจากคนที่เคยไว้ใจ

 

ลัคนาราศีกุมภ์ : ความรักช่วงนี้จะมีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามเป็นอย่างมาก จะได้รับความช่วยเหลือจากเพศตรงข้าม เสน่ห์แรง ในเรื่องคู่ครองความรัก แต่ก็ต้องระวังจะเสียชื่อเสียงเพราะสาเหตุจากเพศตรงข้ามเช่นกัน

 

ลัคนาราศีมีน : การเงินจะเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย การงานจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจนทำให้ตัวเองมีชื่อเสียงมีคนนิยมชมชอบ แต่ระวังในเรื่องศัตรูเพราะจะมีศัตรูมาคอยขัดขวางหรืออิจฉาริษยาในความมีชื่อเสียงของเรา 

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่