อธิษฐานถามเรื่องการเงินในเดือน พ.ค. นี้  แม่มดการเงิน มาเฉลย สำหรับผู้ที่เลือกไพ่ โดย Deck everyday witch tarot  พี่หมออี๊ด doljaitarot

Published 13 May 2022


 

อธิษฐานถามเรื่องการเงินในเดือน พ.ค. นี้ 

แม่มดการเงิน มาเฉลย สำหรับผู้ที่เลือกไพ่

 

 

A ไพ่ The devil  หมายถึง  รายได้เราได้มาเป็นจำนวนเยอะมากๆ รายได้เป็นก้อนใหญ่ เหมาะสำหรับทำงาน Freelance มากๆ หรือ งานที่Project ใหญ่ๆ โชคดีในเรื่องการลงทุนหรือหุ้นส่วนต่างๆ มีพลังในการหารายได้เข้ามามาก เป็นพิเศษ  หากทำงานประจำ ก็จะมีรายได้เข้ามา ทั้งงานหลัก งานเสริม และมีโครงการใช้เงินค่อนข้างเยอะ ได้วางแผนเอาไว้แล้ว ดังนั้นให้ระวังในเรื่องการใช้เงินมากเป็นพิเศษ ควรจะใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า เราจะมีเงินเก็บอย่างชัดเจน 

B ไพ่ 2 ไม้เท้า หมายถึง  การเงินมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ ไม่มีปัญหา หากทำงานบริษัทจะเน้นในเรื่องงานเอกสาร ติดต่อลูกค้าต่างๆ ในช่วงนี้จะเน้นเป็นงานที่อยู่ในสำนักงาน หรือ อยูบ้านทำงาน WFH ในเรื่องการซื้อของ คุณคิดพิจารณานานกว่าในเดือนอื่นๆ ทุกครั้งที่ซื้ออะไรวางแผนมากอย่างดี บางท่านอาจจะวางแผนเรียนออนไลน์เพิ่ม  

Cไพ่ 7 ถ้วย  หมายถึง ในเดือนนี้คุณจะได้รับเงิน อย่างที่ได้ตั้งใจไว้ แม้จะมีงานเข้ามาหลายๆ อย่าง คุณจะ Focus งานบางงานที่ทำให้คุณมีรายได้ชัดเจน หากทำงานบริษัท คุณได้ทำงานที่หลากหลายมากขึ้น พร้อมรับรายได้ที่มากขึ้นเช่น แต่ในเดือนนี้คุณยังไม่พอใจมากเท่าไหร่นัก เพราะมีรายการ Wish list ในหัวอยู่ค่ะ ดังนั้นควรปรับให้การใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าที่สุดค่ะ

D ไพ่ Empress สุดปังเลยค่ะ รายได้เดือนนี้จัดว่า อู้ฟู้ ไม่ว่าจะFreelance หรือ ทำงานบริษัท จับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปซะหมดเลย งานที่วางแผนไว้ จะทำได้อย่างดี มีคนช่วยเหลือเรามากมาย มีความมั่นใจในตนเองมากในเดือนนี้ และ สามารถซื้อทรัพย์สินที่มีราคามากได้ หรือบางท่านอาจจะได้เดินทางไปเที่ยว พักผ่อนอย่างมีความสุขในเดือนนี้ค่ะ 

 

Deck everyday witch tarot 

พี่หมออี๊ด doljaitarot

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่