คุณเป็นคนอย่างไรในสายตาของคนรอบข้าง by หมอศิ ยิปซีจักรราศี 

Published 13 May 2022


คุณเป็นคนอย่างไรในสายตาของคนรอบข้าง by หมอศิ ยิปซีจักรราศี 

มาเช็คกันเลยจ้า

 

คนเกิดวันอาทิตย์                                                                                                                                                   คนรอบข้างมองว่าคุณเป็นคนมีฐานะอู้ฟู้อยู่ ใช้เงินเก่ง แต่สำหรับเรื่องการงาน หรือการใช้ชีวิตยังดูเรื่อย ๆ ขาดความกระตือรือร้นอยู่ คุณอาจจะต้องลดความลั๊นลาลงบ้าง และต้องรู้จักวางแผนอนาคตบ้างนะคะ

คนเกิดวันจันทร์                                                                                                                                                       ในสายตาของคนรอบข้าง คุณดูเป็นคนที่มีปฏิภาณไหวพริบ ถนัดในการเอาตัวรอด ออกจะเจ้าเล่ห์หน่อย ๆ รวมถึงมีความ  ใจร้อนบ้าง แต่ถึงอย่างไร คุณก็ยังเป็นคนเก่ง มีความจริงจังในสายตาของคนทั่วไป ลดความเครียดลงหน่อยก็ได้นะคะ

คนเกิดวันอังคาร                                                                                                                                                             คุณเป็นคนขยันในสายตาของคนรอบข้าง รู้จักทำมาหาเก็บ หาเงินเก่ง บางครั้งก็สร้างความเป็นห่วงเป็นใยให้กับคนรอบข้างได้ เพราะคุณไม่ค่อยดูแลตัวเอง หาเวลาพักผ่อนบ้างนะคะ ไม่งั๊นสุขภาพอาจพังได้ค่ะ

คนเกิดวันพุธกลางวัน  

คนรอบข้างมองว่าคุณเป็นคนไม่เคยหยุดการพัฒนาตัวเอง ชอบการเรียนรู้ ทำอะไรมีเป้าหมายชัดเจน ขณะเดียวกัน คุณก็มีมุมที่ดูอ่อนโยน เป็นที่ปรึกษาที่ดีแก้ปัญหาให้คนอื่นได้ จนบางครั้งตัวเองก็เหนื่อยเอง หัดรู้จักปฏิเสธคนบ้างก็ได้นะคะ

คนเกิดวันพุธกลางคืน 

คุณดูเป็นคนรักสงบ รักการค้นคว้าหาความรู้ และโลกส่วนตัวสูงในสายตาของคนทั่วไป คุณชอบแก้ปัญหาด้วยตัวเอง ไม่ชอบพึ่งพาใคร จนบางครั้งก็จะจมอยู่กับปัญหา หาทางออกไม่ได้  หาเพื่อนดี ๆ ไว้พูดคุย ปรึกษาหารือบ้างก็ได้นะคะ จะได้ไม่เครียด 

คนเกิดวันพฤหัส  

ภาพของคุณดูเป็นคนสวยหล่อ มีตังค์ สายเปย์ ชีวิตสบายๆ ในสายตาของคนทั่วไป แต่ใครจะรู้ว่าคุณครียดเป็น และคิดมากด้วย คุณซ่อนความจริงจังไว้ข้างใน เพราะอยากสนุก อยากให้ทุกคนเข้ามาหาคุณ แสดงออกให้คนอื่นรู้บ้างก็ได้นะคะ จะได้ไม่เก็บกด

คนเกิดวันศุกร์  

คนรอบข้างมองว่าคุณเป็นคนพูดจาตรง ๆ มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีความคิดเป็นของตัวเอง โดดเด่น แต่ยังดีที่คุณสามารถปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อยู่บ้าง ถ้าลองลดการพูดจาแบบตรง ๆ ลงหน่อย ถนอมน้ำใจคนอื่นบ้าง  คุณจะน่ารักขึ้นเยอะนะคะ

 

คนเกิดวันเสาร์ 

คุณดูนิ่ง ๆ เฉย ๆ ไม่ค่อยมีปากเสียงกับใคร คนรอบข้างมองว่าคุณเป็นเด็กดี เด็กขยัน เก็บอารมณ์เก่ง ยอมคน แต่เบื้องลึก    คุณก็แอบร้าย แอบดื้อเงียบ รอเวลาระเบิด รอเวลาเอาคืนอยู่เหมือนกัน หัดแสดงออกแบบตรงไปตรงมา จะได้ไม่เป็นคน   เก็บกดนะคะ

 

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่