เช็คดวง 12 ลัคนาราศี เดือนมิถุนายน ปี 2565 โดยหมอจิณณะ (โหรกบ)

Published 31 May 2022


เช็คดวง 12 ลัคนาราศี เดือนมิถุนายน ปี 2565 โดยหมอจิณณะ (โหรกบ)

ลัคนาราศีเมษ : 

เพื่อนและคนรอบข้าง : ระวังจะถูกเเพื่อนฟูงหักหลัง จะเสียรู้คนเพราะเพื่อนสนิท คนรอบข้าง จะนำพาความเสียหายมาให้ หรือถูกแทงข้างหลัง

.

ลัคนาราศีพฤษภ : 

การงาน : การติดต่องานจะประสบความสำเร็จ การค้าขายจะราบรื่นไม่มีปัญหา แต่จะเป็นช่วงระยะเวลาอันสั้นในช่วงนี้ ดังนั้นเป็นช่วง น้ำขึ้นให้รีบตัก และระวังปัญหาการทะเลาะกับคนในครอบครัวเพราะปัญหาเรื่องการเงิน

.

ลัคนาราศีเมถุน : 

คำพูด : ระยะนี้ต้องระวังเรื่องคำพูดเพราะจะมีโทษเพราะปาก จาการที่พูดจาตรงไปตรงมา จนทำให้เกิดมีปัญหากับมิตรสหาย แต่ก็จะมีเสน่ห์จากคำพูด เป็นที่โปรดปรานของหัวหน้า เจ้านาย ผู้ใหญ่ หรือคนอายุมากกว่า

.

ลัคนาราศีกรกฏ : 

การงาน : การทำงานจะไม่เรียบร้อย ไม่มีละเอียดเพียงพอ อาจทำให้ถูกต้องว่าเพราะทำงานผิดพลาด ไม่รอบครอบ ดังนั้นควรตรวจเช็คเอกสารให้รอบครอบในช่วงนี้ 

.

 

ลัคนาราศีสิงห์ : 

การงานและการเงิน  : จะประสบความสำเสร็จ และมีความราบรื่น ไม่พบอุปสรรคการในเจรจางาน การค้าขายก็จะมีกำไร  การเงินเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โครงการหรืองานที่ทำอยู่ ติดต่ออยู่ หรือรอคอยคำตอบ ก็จะสำเร็จตาที่ตั้งใจเอาไว้

.

ลัคนาราศีกันย์ : 

การงาน : ระวังจะทำงานผิดพลาดที่มาจากความดื้อรั้น เชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป สิ่งที่ตั้งใจเอาไว้หรือคาดหวัง ก็จะไม่สมหวัง ควรรอคอยโอกาสไปอีกสัหน่อย  แล้วจะดีขึ้นในภายหลัง

.

ลัคนาราศีตุลย์ : 

โชคลาภ : จะมีโชคลาภหรือสิ่งที่ไม่คาดหวังเข้ามา ซึ่งรายได้หรือลาภที่เข้ามานั้น จะมากกว่ารายได้หลักที่ทำอยู่ แต่เก็จะมีรายจ่ายมากเช่นเดียวกัน ดังนั้นเมื่อมีรายได้เข้ามาควรเก็บรักษาเอาไว้ให้ดี

.

ลัคนาราศีพิจิก : 

ตัวเอง : การตัดสินใจอะไรในช่วงนี้ควรใช้ความระมัดระวัง รอบครอบ ไตร่ตรองสักหน่อย เพราะอาจจะผิดพลาดจากการความรีบร้อน ใจร้อน และความเชื่อมั่นใจตัวเองมากเกินไป จึงทำให้ตัวเองนั้นเดือดร้อน มีปัญหา

.

 

ลัคนาราศีธนู : 

ความรัก : สำหรับคนมีคู่ครอง คนรัก แฟน ก็จะสามารถเพิ่งพาอาศัยได้ช่วยเหลือกันได้ ชีวิตคู่นั้นราบรื่นดี สำหรับคนโสด ก็จะเป็นช่วงที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ถ้ารอคอยคนรักก็เจอคนที่ถูกใจ

.

 

ลัคนาราศีมังกร : 

สุขภาพ : เป็นช่วงที่ต้องดูแลรักษาสุขภาพให้ดี มีโอกาสที่จะมีปัญหาสุขภาพ โรคเก่าที่เป็นมีโอกาสที่จะกลับมากำเริบอีกครั้ง มีปัญหาทำให้เครียดหรือวิตกกังวลใจ และระวังอันตรายจากคนไม่หวังดี หรืออุบัติเหตุจากความประมาท

.

ลัคนาราศีกุมภ์ : 

ลูกน้องบริกวารหรือคนอายุน้อยกว่า : จะสร้างความเดือดร้อน วุ่นวายใจ สร้างปัญหาในหน้าที่การงานให้เราต้องเข้าไปแก้ไขปัญหา และยังต้องระวังบุตรหลานจะไม่เจ็บป่วยสบายได้ ทำให้เดือดร้อนในเรื่องของการเงิน

.

ลัคนาราศีมีน : 

ญาติพี่น้อง : การพูดคุยกับคนในบ้านญาติ พี่น้อง หรือคนในครอบครัว จะมีปัญหาเรื่องการทัศนคติไม่ลงรอยกัน ทำให้เกิดการแตกความสามัคคีกับคนในบ้าน ดังนั้นควรใจเย็นสักหน่อย เพื่อไม่ให้เกิดรอยร้าวจากที่เกิดจากคนภายนอก

 

-----------------------------

 

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ  ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

 

หมอจิณณะ (โหรกบ) แผนที่ชีวิต

 

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่