ดวงรายวันประจำวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฏาคม 2565 อ.อาวุธจับยามสามตา – ผู้ก่อตั้งดวงlive

Published 02 July 2022


ดวงรายวันประจำวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฏาคม 2565

อ.อาวุธจับยามสามตา – ผู้ก่อตั้งดวงlive

คนเกิดวันอาทิตย์

ได้แต่คิดเพ้อฝันไปอีกวัน งานอย่าเวอร์เกินไปเดี๋ยวจะพลาดโอกาสทองไม่รู้ตัว เงินทองมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโต ความรักมีความลับต่อกันพูดหมดไม่ได้คนเกิดวันจันทร์

คิดในแง่บวกไว้จะเดินต่อได้อีก งานช่วยคนอื่นจนกลายเป็นหน้าที่ประจำ เงินทองพอมีพอกิน ความรักทำตามหน้าที่กันไปคนเกิดวันอังคาร

อยู่ไม่สุขกรรมเก่าตามรังควาน มีงานสบายๆให้ทำไม่สนใจสนใจแต่งานเสี่ยงๆท้าทายๆ เงินทองราบรื่นไม่มีปัญหา ความรักใจร้ายเพราะไม่ค่อยให้ค่ากับใครเท่าที่ควรคนเกิดวันพุธ

อย่าแตกแถวหากไม่พร้อมรบ งานโดนสอนกันมาให้ทำตามๆกันไปจนเสื่อมซึ่งคิดสร้างสรรค์ของตนเอง เงินทองหามาใช้ไปไม่เดือดร้อน ความรักมาๆไปๆคนเกิดวันพฤหัสบดี

ถึงเวลามีคนมองเห็นความสำคัญ งานตั้งใจให้ดีจะได้มากกว่าที่หวัง เงินทองจะได้เข้ามาเต็มเม็ดเต็มหน่วย ความรักสมใจอยากละทีนี้คนเกิดวันศุกร์

ไม่มีใครอยากเป็นภาระใครหากไปจำเป็น งานมีแต่คนมาขอความช่วยเหลือจากท่านจนท่านไม่มีเวลาทำงานของตนเอง เงินทองได้มาตามเหมาะสม ความรักจะมีผู้ใหญ่เป็นพ่อสื่อแม่ชักให้สมหวังคนเกิดวันเสาร์

ยิ่งมีคนให้ท้ายดียิ่งต้องถ่อมตนมาก งานมีคนสนับสนุนดีอนาคตก้าวไกลแน่นอน เงินทองกำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า ความรักคนรักอุปถัมภ์ค้ำชู

 

อ.อาวุธจับยามสามตา – ผู้ก่อตั้งดวงlive

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ  ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่