ดวงรายวันประจำวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2565 อ.อาวุธจับยามสามตา – ผู้ก่อตั้งดวงlive

Published 17 September 2022


ดวงรายวันประจำวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2565

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้ต้องทำในสิ่งที่กลัวให้สำเร็จ งานทำเต็มที่เพื่องานไม่สนใจได้เปรียบเสียเปรียบ เงินทองมีไม่ขัดสน ความรักได้เร็วเบื่อเร็วคนเกิดวันจันทร์

เป็นวันนี้ที่หมุนอยู่กับที่ไม่ได้ไปไหน งานลักไก่ไปเรื่อยๆระวังดินจะพอกหางหมูนะ เงินทองไม่มากไม่น้อย ความรักไม่มีก็เหมือนจะมีมีก็เหมือนไม่มีคนเกิดวันอังคาร

วันนี้ความใจเย็นจะทำให้ท่านรอด งานท่องไว้ใจเย็นสำเร็จใจร้อนพัง เงินทองมีเรื่องให้จ่ายตลอดสิ ความรักดูแลใส่ใจกันดีมากคนเกิดวันพุธ

วันนี้ไม่ใช่วันที่จะลักไก่แล้วได้ดี งานทำน้อยกว่าหน้าที่ระยะยาวเรื่องจะแดง เงินทองใช้จ่ายไม่คิดจะเสียใจภายหลัง ความรักมีแต่เรื่องไร้สาระให้ปวดหัวคนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ท่านเหมือนเป็นคนที่ถูกลืม งานระวังตัวเองไม่ทำให้ดีมัวแต่อาสาทำงานผู้อื่น เงินทองคล่องมือดีครับ ความรักห่างกันเหมือนลืมไปคนเกิดวันศุกร์

วันนี้ยอมรับในสิ่งที่เป็นจะได้ไปต่อ งานทำตรงนี้ติดตรงนั้นแก้ตรงนั้นเกิดปัญหาตรงนี้ เงินทองหาได้ยากขึ้นเพื่อให้ได้เงินเท่าเดิม ความรักมีแอบน้อยใจขื่นขมเบาๆคนเกิดวันเสาร์

มองเห็นในสิ่งที่คนอื่นไม่เห็นหาใช่คนขวางโลก งานจะได้ดีเพราะคิดย้อนศร เงินทองมีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต ความรักเหมือนไม่มีตัวตนเรื่องนี้

 

อ.อาวุธจับยามสามตา – ผู้ก่อตั้งดวงlive

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่