"เปิดดวงหาคนดวงเฮง" พยากรณ์ตามวันเกิด ปักษ์แรก ประจำวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2565 ทำนายโดย อาจารย์ปริญ พยากรณ์

Published 24 November 2022


"เปิดดวงหาคนดวงเฮง"
พยากรณ์ตามวันเกิด
ปักษ์แรก ประจำวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2565
ทำนายโดย อาจารย์ปริญ พยากรณ์

 

เรื่องของโชคลาภเป็นเรื่องพิเศษ จะเชื่อมโยงกับบุญกรรมทั้งในอดีตชาติ และปัจจุบันชาติ ก่อนเสี่ยงโชคควรทำจิตให้สบาย บุญเก่าบุญใหม่อันบริสุทธิ์จะส่งผลเสริมให้ชะตา

อาทิตย์
ช่วงนี้คุณมีค่าใช้จ่ายเยอะ ระวังเรื่องการลงทุนสักหน่อย แต่ถ้าคุณอยากเสี่ยงโชค ให้ทำบุญที่เกี่ยวข้องกับข้าว ข้าวสาร แล้วลองขอกับหุ่นพยนต์ กุมาร หรือสิ่งที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อที่อยู่ใกล้ตัวคุณ

จันทร์
โชคลาภมีโอกาสได้ลุ้น แนะนำทำบุญด้วยผลไม้สด จะส่งเสริมเรื่องโชคลาภของคุณ เลขเสริมดวงจะเกี่ยวข้องกับสิ่งที่คุณทำบุญ

อังคาร
คุณมีโอกาสได้โชคจากคนจำนวนมาก ลองดูว่าคนส่วนมากใกล้ ๆ ตัวคุณเขาชอบเลขอะไรที่เหมือนกัน แล้วอย่าลืมทำบุญด้วยน้ำ 1 แพ็ค เพื่อเสริมดวงชะตาคุณในช่วงนี้

พุธ
คุณจะได้โชคลาภจากพิธีกรรมบางอย่างที่คุณได้เข้าร่วม หรือคุณจะต้องพกของมูเตลูใส่กระเป๋าไว้ ลองสวดมนต์ 9 จบ แล้วค่อยเสี่ยงโชคดู เลขเสริมดวงจะมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณนับถือ

พฤหัสบดี
ท่านที่เคยติดสินบนไว้จะต้องแก้บนให้เรียบร้อยก่อน เพื่อเปิดทางให้โชคลาภในช่วงนี้ แล้วจึงไปขอเลขใหม่กับต้นไม้ใหญ่ อย่าลืมทำบุญให้กับผู้สูงอายุด้วย

ศุกร์
คุณพอมีโชคลาภเล็กน้อย จะมาจากการคิดของคุณเอง ถ้าคุณชอบคณิตศาสตร์งานนี้มีลุ้น สีดำจะเป็นสีที่นำโชคของคุณ อย่าลืมทำบุญด้วยของสีดำ เช่น เฉาก๊วย น้ำอัดลมสีดำ ต้มพะโล้

เสาร์
โชคลาภคุณไม่ค่อยดีนัก รวมถึงสถานการณ์ความวุ่นวายในวันนั้นจะส่งผลกับโหงวเฮ้งที่ดีต่อการเงิน ควรทำบุญด้วยการทำสมาธิคิดบุญให้เจ้ากรรมนายเวร เลขนำโชคจะมาจากเลขที่ได้ยินคนคุยกัน

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ  ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่