ปลายเดือนมกราคมไพ่อยากบอกอะไร? พยากรณ์โดย:อ.ฮันนี่ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส

Published 19 January 2023


ปลายเดือนมกราคมไพ่อยากบอกอะไร?

คนวันจันทร์

คุณเป็นคนเก่ง ช่วงปลายเดือนนี้มีเกณฑ์ที่คุณจะได้หยิบจับเงินก้อน หรือมีข่าวดีในเรื่องเงินๆทองๆเข้ามาค่ะ

คนวันอังคาร
คุณมีความสุข มีความอุดมสมบรูณ์ อิ่มหนำสำราญใจ ปลายเดือนนี้ คุณมีเกณฑ์จะได้พบมิตรหน้าใหม่ ที่ร่ำรวย สมฐานะพอๆกับคุณเข้ามาเป็นกัลยาณมิตร เสริมบารมีให้คุณค่ะ

คนวันพุธ
ปลายเดือนนี้ให้คุณระวังคู่ของคุณจะนอกใจคุณค่ะ หรือไม่ ก็ตัวคุณเองนั่นแหละที่แอบปั่นใจไปให้ใครอีกคน ระวังตัว ระวังใจไว้ด้วยนะคะ...

คนวันพฤหัสบดี
ช่วงนี้ ดูคุณจะเคร่งเครียดกับการงาน /หรือการเรียนจน ปิดตัวปิดใจ ไม่พร้อมเสวนา หรือสุงสิงกับใครทั้งนั้น เรียกว่า ขออยู่ในพื้นที่ของตัวเองเพื่อทำภารกิจของตนให้แล้วเสร็จตามที่ตั้งใจเสียทีค่ะ...

คนวันศุกร์
คุณมีเกณฑ์ได้ปรับความเข้าใจ ได้ทบทวนเรื่องราวต่างๆมากมายที่เกิดขึ้น จนทำให้ชีวิตของคุณ รู้สึกว่า ได้ปลดล็อค ได้สะสางสิ่งต่างๆที่ค้างคาใจ ใครดี ใครชั่ว ใครจริงใจ ใครหลอกลวง คุณรับรู้ได้ เข้าใจได้อย่างถ่องแท้ แม้กระทั่งความโลภของตนเอง ที่เคยผิดพลาดไป...

คนวันเสาร์
คุณรู้สึกอยากได้ชีวิตที่อิสระ แต่ในบางคนก็อยากจะได้ความสัมพันธ์ที่ชัดเจนเสียที ทว่า สิ่งที่คุณคิดและความต้องการที่คุณปรารถนา มันก็ยังคงเป็นไปไม่ได้ค่ะ

คนวันอาทิตย์
อุปสรรคปัญหายังคงมีมาให้แก้ เสมือนเส้นผมบังภูเขา ระวังเจอคนไม่จริงใจในคราบของคนรวยเข้ามาหลอกให้คุณหลงกล ในบางคนมีเกณฑ์จะได้เจอคนรักเก่า หรือ คนรักเก่ากลับมารีเทิร์นง้อขอคืนดีค่ะ...


พยากรณ์โดย:อ.ฮันนี่ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่