ดวงชะตาช่วงวันที่ 25 มกราคม 2566 - 28 กุมภาพันธ์ 2566 เมื่อดาวเเกตุและดาวศุกร์ย้ายพร้อมกันมีผลต่อลัคนาราศีดังต่อไปนี้ อ.สุวภัทร โหราพยากรณ์

Published 25 January 2023


ดวงชะตาช่วงวันที่ 25 มกราคม 2566 - 28 กุมภาพันธ์ 2566

เมื่อดาวเเกตุและดาวศุกร์ย้ายพร้อมกันมีผลต่อลัคนาราศีดังต่อไปนี้

 


ลัคนาราศีเมษมีโอกาสได้เงินแบบฟลุ๊คๆมีโชคลาภสิ่งศักดิ์สิทธิ์อำนวยอวยพรให้ในเรื่องของการเงินที่โดดเด่นแต่ให้ระวังปัญหาในเรื่องของความรักนะคะให้พิจารณาไตร่ตรองให้รอบคอบ
.......


ลัคนาราศีพฤษภให้ระวังการมีปัญหาในเรื่องของงานผู้ใหญ่ให้โทษทำงานให้ละเอียดรอบคอบอย่าทำอะไรรีบเร่งจนเกินไปนักจะส่งผลเสียต่องานได้นะคะ
.......


ลัคนาราศีมิถุนมีโอกาสมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีเสน่ห์ค่อนข้างที่จะแรงในช่วงนี้แต่ระวังรักจริงหวังฟันเป็นความรักที่ฉาบฉวยผ่านเข้ามาเท่านั้นนะคะดังนั้นมาเสี่ยงโชคให้ฟรุ้งฟริ้งดีกว่าหาความรักที่ไม่จริงจัง
,.........


ลัคนาราศีกรกฎเป็นช่วงชีพจรลงเท้าไม่ค่อยอยู่ติดที่ไม่ค่อยอยากอยู่บ้านและให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับญาติผู้หญิงผู้ใหญ่ในบ้านจะป่วยไข้ทำบุญแก้เคล็ดทำบุญโลงศพนะคะ
,...........


ลัคนาราราศีสิงห์ช่วงนี้อาจจะวุ่นวายเกี่ยวข้องกับเรื่องเพศตรงข้าม เรื่องรักๆใคร่ๆ จิตใจไม่อยู่กับร่องกับรอยตั้งสติให้มากนะคะหากไม่อยากโดนหลอก
........


ลัคนาราศีกันย์ช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเกี่ยวข้องกับในเรื่องของการเงินได้มาแต่ก็ต้องจับจ่ายออกไป เดินทางแล้วจะมีโชคอยู่ติดที่มีแต่รายจ่ายนะคะดังนั้นแสวงหาโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไหว้พระขอพรจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
.........


ลัคนาราศีตุลย์คนมีคู่มีครอบครัวแล้วมีโอกาสที่จะมีบุตรหากไม่พร้อมก็ให้คุมกำเนิด วางแผนนะคะและมีโอกาสได้โชคจากเด็กๆ ไหว้ราหูเพื่อโอกาสที่จะมีโชคก้อนโต
........


ลัคนาราศีพิจิกให้ระวังปัญหาความวุ่นวายภายในบ้านภายในครอบครัวและปัญหาเกี่ยวกับผู้หญิงผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดจะนำปัญหาและความเดือดร้อนวุ่นวายมาให้ คิดอะไรไตร่ตรองให้รอบคอบอย่าใจร้อนปัญหาเข้าถึงตัวโดยไม่ทันระวังมีสติให้มากนะคะ
.........


ลัคนาราศีธนูอาจจะมีโอกาสสังสรรค์สังคมกับเพื่อนฝูงมีลาภปากบ่อยในช่วงนี้นะคะ มีโอกาสความก้าวหน้าในเรื่องของหน้าที่
การงานค่อนข้างที่จะโดดเด่น ผู้ใหญ่เปิดโอกาสให้สร้างผลงานหรือได้รับโอกาสดีๆจากผู้ใหญ่นะคะ
...........


ลัคนาราศีมังกรสิ่งที่ทำมาส่งผลให้โดดเด่นในเรื่องของ ผลงานที่ผ่านมาได้รับการกระตุ้นสนับสนุนส่งเสริมมีโอกาสก้าวหน้าในเรื่องของหน้าที่การงานที่ดีขึ้น
.........


ลัคนาราศีกุมภ์ ผลงานที่ทำมา หรือสิ่งที่ตนได้กระทำกำลังจะส่งผลในด้านที่ดีได้รับความสะดวกสบายได้รับการส่งเสริมสนับสนุนช่วงนี้ค่อนข้างที่จะโดดเด่น หากทำงานด้านสังคม ส่งผลให้มีชื่อเสียงในด้านบวกแต่ต้องให้ระวังอย่าหลงระเริง กับชื่อเสียงที่ได้มา
........


ลัคนาราศีมีนช่วงนี้ให้ระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายเพราะจะมีความรู้สึกว่าตัวเองในช่วงนี้อุปสรรคปัญหาต่างๆได้หมดไปรู้สึกสบายตัวคล่องตัวแต่มีข้อเสียตรงที่จะฟุ่มเฟือยเพราะมีความสบายใจนั่นเองดังนั้นพยายาม วางแผนค่าใช้จ่ายอย่าใช้เงินตามใจตัวเองให้มากนะคะ

อ.สุวภัทร โหราพยากรณ์

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

  

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่