ดวงของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน เดือนเมษายน 2567 by  กชกร พรหมญาณ 

Published 01 April 2024


ดวงของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน เดือนเมษายน 2567 by  กชกร พรหมญาณ 

 

 

วันอาทิตย์
การเงิน มีโอกาสได้เสียเงินไปกับการเดินทางการท่องเที่ยว หรือการทำงานข้ามจังหวัดข้ามประเทศ มีโอกาสได้เดินทางไกลบ่อย รวมถึงการเสียเงินให้กับการซ่อมรถซ่อมยานพาหนะ
การงาน เป็นช่วงเวลาที่ต้องใช้ความคิดและการตัดสินใจที่ค่อนข้างทำให้ลำบากใจ อาจจะต้องใช้เวลาสักพักอย่าเพิ่งด่วนใจร้อนหรือด่วนสรุปเกินไป
ความรัก คนโสด ในช่วงนี้หากมีใครเข้ามา ระวังเขาจะเข้ามาโดยที่ไม่จริงใจ หรือมีนัยแอบแฝงอาจเข้ามาทำให้เรารู้สึกปวดหัว วุ่นวายในชีวิต รวมถึงเข้ามาทั้งๆที่มีคู่อยู่แล้วเพื่อมาหลอกเรา
คนมีคู่ ความสัมพันธ์ค่อนข้างตึงเครียด ระวังการทะเลาะเรื่องไม่เป็นเรื่องหรือถูกกดดันจากคู่ครอง หาเวลาไปเที่ยวด้วยกันบ้าง เพื่อเป็นการผ่อนคลายและจะได้ปรับทัศนคติ
สุขภาพ ระวังเรื่องความวิตกกังวล ความเครียด ความเหนื่อยล้าจากการทำงาน

วันจันทร์
การเงิน ไม่ขยันก็ไม่ได้เงิน ในช่วงนี้อาจจะต้องเซฟเงินและค่าใช้จ่ายให้ดี เพราะมีโอกาสที่จะมีรายจ่ายจุกจิกเข้ามาค่อนข้างมาก ส่วนในด้านของโชคลาภนั้น ช่วงนี้ยังไม่มี ต้องออกแรงเท่านั้นถึงจะได้เงิน
การงาน ค่อนข้างเด่น ใครที่เป็นหัวหน้ามีโอกาสจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง หรือมีคนนับหน้าถือตาค่อนข้างมาก ลูกน้องบริวารก็ควบคุมได้ตามที่ใจต้องการ โดยที่ไม่ต้องปวดหัว
ความรัก คนโสด หากมีคนที่คุณสนใจอยู่แล้ว คุณต้องใช้ความอดทนค่อนข้างมาก มีไม้เด็ดไม้ไหนงัดออกมาใช้ให้หมด เพราะอีกฝั่งค่อนข้างปิดกั้นและใจแข็งพอสมควร ถือว่าเหนื่อยเอาการ
คนมีคู่ คุณกับคู่ของคุณไม่ค่อยมีเวลาหวานแหววกันสักเท่าไหร่ ต่างฝ่ายต่างต้องทำงาน หาเวลาว่างอยู่ด้วยกันบ้าง ไม่อย่างนั้นความหวานที่มีจะค่อยๆหายไป
สุขภาพ ระวังอาการเจ็บคอภูมิแพ้ และโรคผิวหนังต่างๆ รวมถึงอาการที่เกี่ยวข้องกับระบบปัสสาวะ

วันอังคาร
การเงิน ในเดือนนี้ค่อนข้างนิ่ง ใครทำงานประจำอยู่ ไม่มีเงินส่วนอื่นเข้ามาเพิ่มเติม หากใครที่มีธุรกิจ ยอดที่ตั้งเป้าในเดือนนี้ไม่ค่อยตรงตามที่ต้องการสักเท่าไหร่
การงาน เด่นในเรื่องผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนคอยช่วยเหลือคุณอยู่ และค่อนข้างเป็นที่รักรวมถึงเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับเพื่อนร่วมงาน
ความรัก คนโสด ระวังเข้าไปพัวพันกับรักสามเศร้า หากมีใครเข้ามาทำให้ใจหวั่นไหวอาจจะต้องเช็คให้รอบคอบ ไม่อย่างนั้นจะเจอเซอร์ไพรส์ได้
คนมีคู่ ระวังมีบุคคลที่สามเข้ามา ทำให้ความรักความสัมพันธ์มีปัญหา ใครที่ไม่เคยสงสัยในตัวคู่ของคุณ ช่วงนี้อาจจะต้องดูแลเป็นพิเศษ แต่ถ้าเป็นฝ่ายคุณที่แอบคุยกับคนอื่น ระวังจะถูกคู่ของคุณจับได้
สุขภาพ ใครที่ต้องนั่งนานๆให้ขยับตัวออกกำลังบ้าง เพราะจะมีโอกาสปวดหลัง ปวดขา ปวดตามข้อกระดูกแบบเรื้อรัง ผู้หญิงมีโอกาสที่จะมีปัญหาเกี่ยวกับมดลูก

วันพุธ
การเงิน มีโอกาสได้โชคเข้ามาแบบฟลุ๊คๆ ใครที่เป็นสายเสี่ยงโชค ในช่วงนี้มีโอกาสเฮงๆปังๆโดยไม่รู้ตัว แนะนำว่าให้หมั่นทำบุญจะได้เร่งบุญให้เร็วขึ้น
การงาน ในช่วงนี้ผู้ใหญ่ในที่ทำงานจับจ้องเป็นพิเศษ หากใครทำดีมีโอกาสได้รับรางวัล แต่หากทำงานผิดพลาดบ่อย มีโอกาสจะถูกตักเตือนได้
ความรัก คนโสด ช่วงนี้คุณฮอตมากเป็นพิเศษมีคนเข้าหาเยอะตัวคุณเองมีเสน่ห์ดึงดูด ระวังจะไปให้ความหวังคนอื่น โดยที่ไม่รู้ตัว
คนมีคู่ ระวังอาการหึงหวงโดยไร้เหตุผล อาจมีเรื่องให้ต้องระแวงคู่ของคุณค่อนข้างบ่อย จนเขารำคาญ
สุขภาพ ระวังอาการแพ้ต่างๆบนผิวหนัง และการติดเชื้อไวรัส

วันพฤหัสบดี
การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินให้กับกันซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย และการสร้างอนาคตหรือการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ใครทำการค้าขายเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ค่อนข้างเด่นมีโอกาสที่จะได้รับเงินในด้านนี้ด้วยเช่นกัน
การงาน การงานค่อนข้างราบรื่น บทจะมีปัญหาอุปสรรคก็จะได้รับวิธีแก้ไขอย่างรวดเร็วแบบงงๆแบบไม่ทันตั้งตัว มีโอกาสได้โชคลาภในการงาน
ความรัก คนโสด คุณค่อนข้างวิตกกังวลกับความสัมพันธ์ที่จะเข้ามา หรือการเปิดใจรับใครคนใหม่เพราะรู้สึกกลัว และไม่กล้าที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรในชีวิต อยากให้ลองดูสิ่งที่คุณกังวลอยู่อาจจะไม่ได้เป็นไปในทิศทางนั้นสักนิดเลย
คนมีคู่ คู่ของคุณพูดจาดีแต่ระวังการพูดจาดีนั้น แอบแฝงไปด้วยความผิดบางอย่างซึ่งจะแสดงออกชัดเจนว่าเขาค่อนข้างกังวล และกลัวคุณจะรู้
สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคมเศษแก้วเศษจานของแหลมต่างๆ รวมถึงอาการเจ็บคอจากฝุ่นละออง

วันศุกร์
การเงิน จะเสียเงินไปกับความสุข การเฉลิมฉลองสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัว จัดสรรปันส่วนเงินให้ดีๆ อาจจะเกิดปัญหาได้ในช่วงกลางเดือน
การงาน ค่อนข้างกดดันหรือเราอาจจะรู้สึกว่าหัวหน้าหรือผู้ใหญ่ในที่ทำงาน คอยจับตามองเราอยู่ตลอดเวลาจนทำให้รู้สึกอึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่นั่นเพราะอยากเห็นความใส่ใจในการทำงานของเรามากกว่า
ความรัก คนโสด บอกได้เลยว่าถ้ามีคนเข้ามาในช่วงนี้ เขาคนนั้นมีโอกาสที่จะเป็นเจ้ากรรมนายเวร หรือเข้ามาแล้วจะทำให้เรารู้สึกทุกข์ใจกับเขาได้ง่าย แต่ถ้าผ่านคนนี้ไปคุณก็จะได้เจอกับคนที่ดีและคนที่ใช่
คนมีคู่ ช่วงนี้อาจจะรู้สึกเหมือนโดนคู่ของคุณข่มและดุด่าว่ากล่าว หาเรื่องชวนทะเลาะค่อนข้างบ่อย แต่จะเป็นในช่วงเวลาสั้นๆ เพราะเกิดจากอารมณ์ของเขามากกว่า
สุขภาพ ดูแลสุขภาพในการกิน การเที่ยว รวมถึงการใช้แรงยกของหนัก อาจทำให้เกิดอาการปวดหลังปวดกระดูกจนอักเสบได้

วันเสาร์
การเงิน ช่วงนี้มีเงินใช้จ่ายหมุนเวียนค่อนข้างสะดวก ในช่วงที่คิดว่าเงินใกล้จะหมดก็จะได้รับเงินมาแบบงงๆจากคนใกล้ตัว
การงาน มีโอกาสได้เริ่มธุรกิจใหม่หรือว่าได้เริ่มงานใหม่ สำหรับคนที่ทำงานประจำอยู่แล้วมีโอกาสได้เรียนรู้ หรือได้รับประสบการณ์ใหม่ๆจากการทำงาน และมันน่าตื่นเต้นพอสมควร
ความรัก คนโสด ช่วงนี้ลดความเจ้าชู้ของคุณลงบ้าง หากมีคนที่กำลังจีบอยู่ หรือสนใจอยู่ อย่าพยายามทำตัวจิกหรือจู้จี้กับเขามากนัก จะทำให้เขารำคาญและปลีกตัวออกห่างได้ง่าย
คนมีคู่ ช่วงนี้คู่ของคุณจะรู้สึกว่าคุณจู้จี้จุกจิก คอยบังคับเขาทำนั่นนี่ตลอดเวลา คุณอาจจะต้องลดตรงส่วนนี้ดูบ้าง ไม่อย่างนั้นเขาจะเบื่อและทำเป็นไม่สนใจคุณ ไปอีกสักพักใหญ่
สุขภาพ ดูแลการกินให้ดีระวังเรื่องกระเพาะอาหารและลำไส้ ผู้หญิงดูแลเรื่องมดลูก อาการปวดท้องน้อย ประจำเดือนมาไม่ปกติ

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

หรือ เว็บไซต์ https://www.duanglive.com/

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

ios : https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

โหลดแอพดูดวงฟรีได้ที่