สิ่งดี ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณภายใน 1 เดือนนี้ ทำนายโดย แม่หมอนิชา

Published - วันศุกร์ 24 พฤษภาคม 2567


สิ่งดี ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณภายใน 1 เดือนนี้ ทำนายโดย แม่หมอนิชา

สิ่งดี ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณภายใน 1 เดือนนี้ ทำนายโดย แม่หมอนิชา

เลือกไพ่ที่ชอบมา 1 ใบ

.

.

.

.

 

#ใบที่1

คุณจะรู้สึกว่าตัวเองมีเสน่ห์มากขึ้น จากก่อนหน้านี้ หากเคยขอความช่วยเหลือจากใครแล้วไม่ค่อยได้รับความร่วมมือ หรือไม่ค่อยมีคนเอ็นดู พูดอะไรออกไป แล้วไม่ได้รู้สึกว่ามีคนฟังสีกเท่าไหร่ คุณจะเป็นที่รัก ที่พึงพอใจหรือพูดอะไรแล้วน่าฟังมีคนเชื่อถือในเหตุและผลของคุณมากขึ้น ขอให้ใช้โอกาสนี้ ในการสร้างความมั่นใจเรียกชื่อเสียง คือเสียงที่ดีของตัวเองกลับมานะคะ

#ทริคเสริมดวงทำบุญ ทำบุญกับมารดา ซื้อของให้แม่หรือพาแม่ไปกินข้าว ถ้าหากว่าคุณแม่ไม่อยู่แล้วให้ทำบุญให้ท่านค่ะ ไหว้พระแม่ลักษมี หรือเปลี่ยนการแต่งตัว เปลี่ยนสีผม ให้แต่งต่างไปจากเดิม

#ใบที่2

ปัญหาต่าง ๆ อันหนักอึ้งในชีวิตของคุณเหมือนจะได้รับการคลี่คลาย จะได้รับการแก้ไขเป็นทิศทางที่ดีมาก ดีชนิดที่ว่าเปลี่ยนแปลงทุกอย่างไปอย่างสิ้นเชิง มีการสิ้นสุดและเริ่มต้นของสิ่งใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ที่อยู่อาศัย และสังคมรอบตัว จะเป็นการเปลี่ยนแปลงแบบหน้ามืดและหลังมือ ซึ่งส่งผลกับชีวิตของคุณ มากพอสมควร แต่เป็นไปในทิศทางที่ดีค่ะ จะมีคนอาสามาแก้ไข จะมีคนใจดีที่เป็นผู้ใหญ่กว่า ยื่นมือมาแก้ไข หรือคุณจะได้เจอที่ปรึกษา ที่มีความเก่ง และช่วยแนะนำคนให้ผ่านปัญหาไปได้ค่ะ หากคุณต้องการให้สิ่งใดเปลี่ยนแปลงในตอนนี้ ขอให้คุณเชื่อมั่นว่ามันจะเปลี่ยนแปลงไปตามที่คุณคิดและดีขึ้นกว่าที่คุณคิดอีกค่ะ

#ทริคเสริมดวงทำบุญ ทำบุญเกี่ยวกับไฟ เช่นค่าไฟ เตาเผาขยะ เตาเผาศพ และไหว้ท้าวเวสสุวรรณค่ะ

#ใบที่3

เป้าหมายใดที่คุณเคยคิดเคยทำแต่ไม่สำเร็จหรือยังไม่ได้ลงมือทำ หลังจากนี้จะเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง หรือเริ่มเห็นแนวทางในการทำให้เป็นจริงขึ้นมาได้ค่ะ เป็นช่วงเวลาของการลงมือทำในสิ่งที่หวังเอาไว้และตั้งเป้าเอาไว้แต่ได้ล้มเลิกไป กิจการงานทุกอย่างที่ทำอยู่จะเข้ามือ เข้าที่มากขึ้น และมีแนวโน้มสำเร็จสมดังใจค่ะ ใครที่ต้องการสอบแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน หรือการเรียนจะสำเร็จแน่นอน ขอแค่คุณลงมือทำจริงจังและตั้งใจ คุณมีดีอยู่ในตัว แค่จุดไฟตัวเองเข้าไว้ แล้วเป้าหมายก็จะสำเร็จแน่นอนค่ะ

#ทริคเสริมดวงทำบุญ ทำบุญกับมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์หรือองค์กรที่ช่วยเหลือสัตว์ป่วยยากไร้ การทำบุญกับสัตว์เร่ร่อน หรือให้ทานสัตว์จร หมาจรแมวจร รายการสงเคราะห์สัตว์ยากไร้ในทุกรูปแบบค่ะ

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

หรือ เว็บไซต์ https://www.duanglive.com/

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

ios : https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

โหลดแอพ เพื่อดูดวงแบบส่วนตัวกับหมอดูได้ฟรี ที่