ดาวพฤหัสย้ายราศี จากพฤษภไปมิถุน 12 ราศีจะเป็นอย่างไร พยากรณ์โดย อาจารย์อี๊ด Doljaitarot

Published - วันเสาร์ 25 พฤษภาคม 2567


ดาวพฤหัสย้ายราศี จากพฤษภไปมิถุน 12 ราศีจะเป็นอย่างไร พยากรณ์โดย อาจารย์อี๊ด Doljaitarot

ดาวพฤหัสเวียนมาที่ ราศีมิถุน มาแล้วเมื่อ 2012-2013 นึกได้ไหมคะว่าชีวิตเราเป็นอย่างไรในช่วงนั้น และในวันที่ 25 พฤษภาคม 2024-2025 จะกลับเข้ามาอีกครั้งตามหลักโหราศาสตร์ตะวันตกดาวพฤหัสหรือดาวคุรุดาวใหญ่ที่มีพลังความดีความโชคดีและการขยายความโชคดีในด้านต่างๆความอุดมสมบูรณ์และมั่งคั่งจะย้ายเคลื่อนราศีจากราศีพฤษภไปยังราศีมิถุนแต่ละราศีเป็นอย่างไรมาอ่านกันดูค่ะ
ลัคนาราศีตามหลักโหราศาสตร์ตะวันตก

พยากรณ์โดย อาจารย์อี๊ดลัคนาราศีตามหลักโหราศาสตร์ตะวันตก

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม - 19 เมษายน)
ราศีพฤษภ(ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน - 19 พฤษภาคม)
ราศีเมถุน(ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)
ราศีกรกฎ(ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)
ราศีสิงห์(ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)
ราศีกันย์(ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน)
ราศีตุลย์(ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม)
ราศีพิจิก(ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)
ราศีธนู(ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)
ราศีมังกร(ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม - 19 มกราคม)
ราศีกุมภ์(ผู้ที่เกิดเกิดตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)
ราศีมีน(ผู้ที่เกิดเกิดตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

ราศีมิถุน

ดาวพฤหัสเข้าเรือน 1 มีความมั่นใจในตนเองสร้างบุคลิกที่ดีให้ตนเองทัศนคติต่างๆไปในแง่บวกเข้าสังคมได้มีอาชีพการงานที่ดีมีความรับผิดชอบมากขึ้นเป็นผู้ใหญ่กว่าเดิมสามารถเพิ่มการติดต่อกับลูกค้าที่ดีมากขึ้นมีความโชคดีหลายๆมีคนเห็นความสามารถมีโอกาสที่จะโด่งดังก้าวหน้า

ราศีกรกฏ

เข้าเรือน 12 ในช่วงนี้ให้ใส่ใจตั้งใจทำงานผลงานจะได้ออกมาน่าพึงพอใจนักธุรกิจควรดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายให้ดีมีเกณฑ์เสี่ยงเยอะหากเดินทางไกลไปต่างประเทศให้เชคค่าใช้จ่ายให้ดีจะเกิดปัญหาได้ภายหลังคุณจะสนใจในเรื่องเกิดแก่เจ็บตายมากขึ้นหรือสัจธรรมของชีวิตอยากช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลกบางท่านอาจจะได้พบคู่รักจากต่างประเทศหรือคู่ที่มาจากอดีตชาติเพราะเรือน 12 เกี่ยวข้องความลึกลับ ห่างไกล เรื่องของสัจธรรม

ราศีสิงห์

เข้าเรือน 11 อาชีพมีการเติบโตก้าวหน้าในอนาคต พบเพื่อนร่วมอุดมกาณ์ นักธุรกิจได้รับโอกาสรับลูกค้ารายใหญ่ๆ มีตำแหน่งใหญ่โตขึ้น ถ้าคุณทำธุรกิจ ด้าน Import Export ขายของมีราคาแพง จะทำกำไรได้ในช่วงนี้ เพื่อนและ Connectionจะนำมาซึ่งความสำเร็จ ทั้งการเรียนและ การงาน มีเพื่อนฝูงมากมายในช่วงนี้ หากต้องการพบรักควรพบปะเพื่อนๆ หรือ ช่องทาง online

ราศีกันย์

ดาวพฤหัส อยู่เรือน 10 จะได้ผลดีเรื่องการงาน อาชีพ หรือ ตำแหน่งใหม่ๆ จะมีการก้าวหน้าครั้งใหญ่ ได้รับหมายหมายงานใหม่ ได้รับคำชมและ ยอมรับจากงานที่ทำ การงานเริ่มมีความรู้สึกถึงความมั่นคงมากขึ้น การเงินอยู่ในตำแหน่งที่ดีเยี่ยม ได้รับเงิน และมีกระแสเงินสดที่ดี

ราศีตุลย์

ดาวพฤหัส อยู่เรือน 9 อยู่ตำแหน่งสูง เกี่ยวขอ้งกกับเดินทางไปต่างประเทศ การศึกษา มีการเดินทางไกลเกี่ยวกับการเรียนรู้ หรือ ท่องเที่ยวแสวงบุญ จาริกอยู่ต่างแดน หรือ สถานที่ต่างๆในศาสนาสถาน ศึกษาทางด้านจิตวิญญาณเพิ่มเติม ปฏิบัติธรรมมากขึ้น หรือ บางท่านจะมีการเรียนการสอนต่างๆเข้ามากว่าเดิม

ราศีพิจิก

ดาวพฤหัส อยู่เรือน 8 มีโอกาสได้เงินคนอื่นเช่นเงินมรดกสินสอดได้ค่าประกันขอเงินกู้สินเชื่อต่างๆผ่านแต่ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุไม่คาดฝันแนะนำให้วางแผนเรื่องเงินทุนระยะยาวอยู่ในวัยกลางคนให้ตรวจสุขภาพเป็นระยะ

ราศีธนู

ดาวพฤหัส อยู่เรือน 7 เรื่องความสัมพันธ์แบบหุ้นส่วนมีเพื่อนฝูงรู้จักคนใหม่มากมายมีโอกาสพบรักมีความสุขและถ้าพบคู่จะเป็นคนที่มีคุณวุฒิสูงกว่าถ้าต้องอดทนกับความรักมานานมีโอกาสเลิกรากันสูงหากรู้สึกความรักมั่นคงในปีนี้มีโอกาสได้แต่งงาน

ราศีมังกร

ดาวพฤหัส เข้าเรือน 6 การงานมีการแข่งขันสูงรู้สึกตระหนักรู้และรักงานประจำเพิ่มมากขึ้นงานลงรายละเอียดถนัดดีมากขึ้นงานให้บริการคนอื่นดีมากขึ้นเช่นกันยิ่งเราบริการอย่างเต็มที่เท่าไหร่จะได้รับผลตอบแทนมากขึ้นเช่นกันบางท่านหากต้องการเปลี่ยนงานก็จะได้รับการตอบรับที่ดี

ราศีกุมภ์

ดาวพฤหัส เข้าเรือน 5 ปรับปรังพัฒนาปรับความเข้าใจกับเพื่อนฝูงมากขึ้นและมีงานปาร์ตี้นัดเจอหรือเที่ยวกับเพื่อนฝูงมากขึ้นมีโอกาสได้พบรักกับคนใหม่ๆคนเข้ามาคุยมากขึ้นมีเสน่ห์และได้ไปท่องเที่ยวมากขึ้นชีวิตมีความสนุกสนานได้ผ่อนคลายในทุกๆเรื่อง

ราศีมีน

ดาวพฤหัส เข้าเรือน 4 ปัญหาเรื่องครอบครัวเรื่องที่บ้านได้รับการแก้ไขเข้าสู่ภาวะผ่อนคลายเป็นช่วงเวลาดีในการลงทุนปรับปรุงเรื่องบ้านที่ดินอสังหาริมทรัพย์และยานยนต์แนะนำดูแลสุขภาพการงานได้โอกาสจากลูกค้ามากมายบางท่านอาจจะทำงานที่บ้านอย่างถาวรเลย

ราศีเมษ

ดาวพฤหัส เข้าเรือน 3 เป็นช่วงขยายทางความคิดการสนทนากับพี่น้องได้เดินทางระยะสั้นหาประสบการณ์ต่างๆท่องเที่ยวกับเพื่อนฝูงและญาติพี่น้อง เรือนนี้เกี่ยวข้องกับการสื่อสารอาจจะได้เพิ่มช่องทางการสื่อสารมากขึ้นเช่นเขียนหนังสือลงยูทูปสื่อสังคมต่างๆออนไลน์และออฟไลน์ญาติพี่น้องจะช่วยเหลือคุณในเรื่องต่าๆเรื่องที่ต้องระวังงานด้านเอกสารหรือเอกสารสำคัญต้องอ่านให้รอบคอบ

ราศีพฤษภ

ดาวพฤหัส เข้าเรือน 2 เป็นช่วงปังมากเรื่องการเงิน เงินสดเข้ามาเยอะได้เงินจาก แหล่งต่างๆ ทั้ง Passive and active income ช่วงนี้อยากซื้อของมากเป็นพิเศษบางท่านอาจซื้ออสังหาริมทรัพย์เก็บไว้สามารถเคลียร์หนี้สินเก่าๆให้หมดได้ในคราวนี้รวมทั้งซื้อของหรือปรับปรุงบ้านเรือนด้วยเรื่องที่ต้องระวังให้ระวังการพูดอย่าพูดเกี้ยวกราดกับคนในครอบครัว

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

หรือ เว็บไซต์ https://www.duanglive.com/

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

ios : https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

 

 

โหลดแอพ เพื่อดูดวงแบบส่วนตัวกับหมอดูได้ฟรี ที่